View Single Post
Old 04-02-2019   #2
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 35
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Đúng là bọn khốn nạn ! Chỉ giỏi vu khống, ngậm máu phun người, chứ 0 đưa ra được cục cức, sorry, nào thế Obamacare nên nội bộ ĐCH cũng chia rẻ !

Dân Mỹ nên thức tỉnh mà nhìn về các quốc gia khác đã có hệ thống bảo hiểm y tế, mình vì mọi người, mọi người vì mình...Đi làm 3-4 jobs để kiếm tiền cho nhiều, nhưng những đồng tiền cầm trên tay có còn ý nghĩa gì khi bạn lâm bệnh, tai nạn ?? Thậm chí vì đi làm chết bỏ mới nảy sinh ra bệnh hoạn, tai nạn nhiều hơn người quốc gia khác ! Đây là con dao 2 lưỡi...lúc đó thì nhà bị kéo, thân tàn ma dại, Lexus bay mất vv...và họ fải nương nhờ ai đây, nếu 0 có Obamacare và phúc lợi an sinh xã hội ?? Có đóng góp vào thì mới 0 xấu hổ ngửa tay xin những tiền trợ cấp như thế !

Tôi thật sự buồn cho những thế hệ trẻ ở Mỹ, đi làm nhiều tiền nhưng đả phá hệ thống y tế cho tất cả mọi người, xài cho sướng tay cái đã! Cũng nên biết là ở Đức, chính Otto von Bismark đã ký luật bảo hiểm y tế cho toàn dân Đức vào 1883 ! Ở Mỹ thì chúng ta có Johnson@1965 (ĐDC) với luật bảo hiểm xã hội (Social Security Act of 1965) bao gồm Medicare và Medicaid...Dân tộc ở những nước văn minh giàu có sống càng dai thì càng bế tắc, nên hệ thống BHYT là tối cần thiết ! Nhưng điều này là cái gai trong mắt những tập đoàn bảo hiểm y tế tư nhân như Prudential & Co, kéo theo các tập đoàn sản xuất dược phẩm như Bayer, Pfizer etc...lợi nhuận bị đe doạ đấy thôi ! Hãng xưởng cũng chả mặn mòi gì khi fải chi trả cho nhân viên thêm bất kỳ chi phí gì cả, mặc dù bọn chúng 0 thể giàu nếu 0 có nhân viên ! Tiền đóng vào quỹ y tế quốc gia fải xem như là tiền để dành, tiết kiệm cho những ngày mình bệnh hoạn mà mấy ai thấu hiểu !

--> Tôi tin rằng ĐDC sẽ lấy Obamacare làm slogan chính để tống cổ Trump và ĐCH ! Midterms 2018 dân Mỹ họ đã làm rồi, tất cả đều chính đáng ! Trump sẽ đối diện với các kiện cáo và ngày vào tù ăn cháo hẩm cơm thiu sẽ đến gần hơn bao giờ hết ! Believe me !

Last edited by thangtram; 04-02-2019 at 08:49.
thangtram_is_offline  
The Following 4 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
ghe_lo (04-02-2019), ICEEXPRESS (04-02-2019), nangsom (04-02-2019), theone09 (04-02-2019)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10538 seconds with 10 queries