Quote:
Originally Posted by tbbt
Không biết Cherry Blossom có phải là dai bac 5445 ǵ đó không mà mọi người thường gọi là đa nick???  Rất đáng mặt anh hùng (lỳ) lắm v́ dám chơi dám chịu! cứ chửi tục nói tục…hể bị banned nick th́ tạo nick khác chơi tiếp! chứ không phải như có cái nick khác ở đây “chuyên ăn nói chửi thề tục tĩu” có thể (tui nói có thể) luồn cúi nghe chỉ bảo hay được mấy đại gia bảo kê ǵ đó!? khi chửi tục nói tục bị dư luận lên án th́ được quyền lực ngầm xích đầu, bịt mơm chó lại biểu nằm im ru rú theo lệnh chủ, thời gian sau cho dư âm lắng xuống th́ chủ nó mở xiềng tháo mơm rồi đá đít nó văng ra ngoài kêu đi sủa tiếp…và cứ thế mà lập đi rồi lập lại…một cái nick miễn tử! Ở đâu cũng có bè phái, vây cánh, phép rules thua đầu đảng!!!
Khá khen cho 2 tên nầy một tên chịu chơi chịu lỳ…c̣n một thằng chịu nhục chơi chịu…chơi chịu cái kiểu từ từ chun ra trả nợ cho chủ hay theo lời chủ sai bảo!
Không biết từ bao lâu rồi tui không c̣n thấy tranh luận nữa!!! 
|
Wow post này của bạn...thật không biết nói sao. Khiêu khích người ta đến thế là cùng.
1/ hoa âm đạo chính là đa nick, chó ghẻ đó khỏi cần bàn tới.
2/ C̣n những nicks khác mà bạn đề cập trống không, có thể là họ không thích vào comment nữa chứ không phải là ai xích mơm họ hay ǵ ǵ đó như lời bạn nói ở trên. Nick family guy từ mấy bửa trước không vào nữa. Ai cũng tưởng là bị Qsold ban, nhưng Qsold vài bửa trước có nói là định ban vài ngày nhưng v́ family guy không vào nên Qsold không làm ǵ hết (đó là lời Qsold nói, c̣n thực hư ra sao th́ để khi family guy vào, nick ấy sẽ confirm lời Qsold đă tuyên bố).
Nick ấy khi tranh luận th́ có sốc hàng thật nhưng khi họ không vào th́ sao không để cho nó yên? Tại sao lại khơi lên để cho có chuyện tranh căi, với mục đích ǵ? Bạn thừa biết nick ấy nói chuyện bạt mạng, ai lại control ổng được mà bạn phán một câu nghe thật là... thúi!
Không biết những hóa thân khác của bạn th́ ra sao, nhưng nick tbbt này, những ǵ thiện cảm hay respect tôi đă có, bây giờ đă không c̣n nữa, not that you care anyway right?