View Single Post
Old 05-30-2019   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Tuy nhiên có những lúc phía Trung Quốc không điều phối nước cho phía Việt Nam, thậm chí có lúc đập thủy điện của họ còn xả bất ngờ không thông báo đã gây thiệt hại cho phía Việt Nam. Đề nghị Chính phủ và các tỉnh biên giới có công hàm gửi phía Trung Quốc yêu cầu Trung Quốc bồi thường thiệt hại cho Việt Nam nếu là do Trung Quốc gây nên”, Tướng Sùng Thìn Cò cho biết.
Việt Cộng mà dám đòi Trung Cộng bồi thường là chuyện kỳ lạ.

Trung Cộng mà chịu bồi thường cho VN là chuyện còn quái lạ hơn.

Lý do mà Trung Cộng thản nhiên xả thải lên đầu dân VN là vì đàn em CSVN quá phục tùng, bây giờ kêu 2 đám đó giải quyết thì cũng như không.

Các tướng CSVN thỉnh thoảng lại nêu ra một vấn đề, mãi rồi tui không còn biết thực sự đây có phải là những vị tướng có lòng, dám lên tiếng...

Hay bất quá cũng chỉ là mấy miếng cò mồi của CSVN vờ vịt đóng kịch giả làm như có nhận thức về các vấn đề và đang quan tâm, để dụ cho dân đi nhậu tiếp, rồi mọi sự lại như cũ chìm lỉm qua phà.

Quote:
Hiện mỗi năm nước ta chi hơn 500 triệu USD mua hàng ngàn tấn thuốc bảo vệ thực vật. “Nguy cơ ô nhiễm môi trường đất đai, nguồn nước ở nông thôn, tỷ lệ ung thư ở nông dân tăng cao, đề nghị Chính phủ sớm có giải pháp giải quyết để người dân yên tâm”, Tướng Sùng Thìn Cò nói.
Đã lãnh nguyên cái nồi thuốc xả thải của Tàu từ dòng nước chảy xuống, rồi lại mua thêm thuốc hóa học độc hại của Tàu đổ chồng lên thêm.

Sau đó khóc lóc đi xin trả tiền đền chất độc da cam của Mỹ từ hơn nửa thế kỷ trước.
koorlie_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10593 seconds with 10 queries