Quote:
|
Vì sao có người tỉnh như sáo, người ngủ li bì trên máy bay? Lý do sẽ được vietbf chia sẻ dưới đây. Nguyên nhân là do thay đổi áp suất không khí và nhiệt độ thấp.
|
Chia sẻ lý do ngu thầy chạy luôn hahaaa....
Vì áp suất khác nhau và nhiệt độ khác nhau cho từng người nên có người tỉnh và người ngủ li bì ???
Nếu áp suất thay đổi chung cho mọi người, và nhiệt độ thấp chung cho mọi người, thì lý do tại sao họ lại thức ngủ khác nhau sẽ nằm ở điểm khác, hiểu không?
Quote:
|
Tuy nhiên, không phải hành khách nào cũng dễ ngủ trên máy bay. Một số hành khách quá lo lắng về hành trình, một số khác lại không quen ngủ chốn đông người, cabin ồn ào với tiếng động cơ, loa phát, cho đến tiếng trò chuyện, tiếp viên thông báo hay nhắc nhở.
|
Đúng sai chưa cần biết, nhưng điểm khác nhau mà tác giả bài viết muốn nói đến là như trên.
Và tất nhiên là tác giả nhảm nhí. Vì cái chuyện có người dễ ngủ người khó ngủ, thì không riêng gì máy bay mà ở nhà ở bệnh viện trên xe đò trên tàu thủy thì từng con người cũng đều khác nhau như vậy.
Nếu nói rằng do áp suất giảm và nhiệt độ thấp xuống nên có người dễ ngủ người khó ngủ, thì ngược lại nếu áp suất tăng và nhiệt độ cao lên thì vẫn có người dễ ngủ người khó ngủ như thường!!