Quote:
Originally Posted by hoanglan22
Điều của cô VT mở sự góp ý mọi người đều hoan nghênh và mọi người đều có quyền góp ý cái phải và trái , dĩ nhiên cô VT không phản kháng . Cô dẫn đường link , thì tui vẫn có quyền post đường link phải không ???
Nếu đọc toàn bộ những đưởng link ở forum từ mod đến thành viên đều có những cái tương tự như cô VT nói phản ảnh lên .
Móc link lên lpha3n ảnh là ai làm trước ??? xin cô VT coi lại , và ai là kẻ khiếu nại phàn nàn nhưng chỉ nhìn vào một khía cạnh chứ không nhìn toàn diện mà Thảy tất cả là vì MOD . Nói thì cô VT nên coi lại ai là người bắt đâu? kế đó là người chính là tôi phân trần những lý lý lẽ ở forum và tình trạng từ xưa đến nay .
Tôi có nói tôi đúng hoàn toàn đâu . Là con người theo nhà phật phải gọi là chúng sanh đều có lỗi hết . Tui có chửi VT là là con điếm hay đĩ gì đâu mà lại thảy CỤC LỬA nhanh thế .
|
Tôi chỉ dẫn đường link posted hình bậy, còn ông đem cả đống hình nóng bỏng của ông cất giữ vào topic này chi, nếu ống chỉ dẫn đường link thì tôi đâu nói làm gì.
Còn vấn đề ông chửi ngta thằng điểm và con đỉ.. vì 2 ngươì đó hiền mới bị ông nói vậy, chứ ông chửi đến tôi, tôi không dễ bị bắt nạt và bị chửi như họ đâu. Con ngươì sống nên dùng đầu óc suy nghĩ đừng dùng những thứ thô lỗ và thiếu ăn học để nói. Cũng xin chấm dứt với ông vì ông không đáng để tôi nói tiếp.