11-01-2019
|
#22
|
|
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,718
Thanks: 2,543
Thanked 7,179 Times in 2,193 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1216 Post(s)
Rep Power: 25
|
Quote:
Originally Posted by tonydavidson
Đảng DC biết chắc chắn là trò hề impeachment này có lọt lên thượng viện thì cũng sẽ bị quẳng vào sọt rác ngay ngày đầu tiên, nhưng vì họ không có chương trình tranh cử nào có thể đương đầu với chương trình của TT Trump về kinh tế, quân sự, ngoại giao, xã hội...nên phải dùng đến trò hạ cấp ti tiện này để bôi bác, dèm pha TT Trump để hy vọng hão sẽ làm giảm sự ủng hộ của cử tri Mỹ đối với ông.
Chỉ có con nít lên ba và những người lớn có trí khôn của con nít mới tin rằng trò đê tiện này sẽ thành công.Một số người trong forum này reo hò,tung hứng lẫn nhau có vẻ hả hê lắm...Thật ra bọn họ chỉ đang tự thủ dâm tinh thần với nhau thôi.
To the anti-Trump barking gang in this forum: I can clearly see you guys will be running off with your tails between your legs in November 2020!
|
|
|
|