View Single Post
Old 12-06-2019   #4
anhhaila
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 14,609
Thanks: 27,023
Thanked 36,854 Times in 10,976 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4328 Post(s)
Rep Power: 65
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Tổng thống Trump có những lý do 'khó có thể bị phế truất'
Chưa có khi nào nước Mỹ chia rẽ như hôm nay , nhìn về quá khứ , nước Mỹ luôn điều hành bởi CH hay DC vì nước Mỹ có hai đảng lớn thay nhau cầm quyền .Biển lặng nhưng vẫn có sóng ngầm ,nếu Tổng Thống có trong tay lưỡng viện quốc hội ủng hộ thì biển lặng , còn ngược lại , Tổng Thống không cùng đảng với một trong hai viện thì không tránh khỏi cảnh sóng ngầm , nhưng dù tình thế nào đi nữa thì cũng có cách dung hoà để giúp đất nước thăng tiến và bền vững , nhưng hiện nay tình hình nước Mỹ lại khác rất nhiều so với năm tháng trong quá khứ , lằn ranh cũa của lưỡng đảng ngày càng rõ nét in đậm một lằn ranh khó hàn gắn trong lòng người dân .Từ khi đắc cử Tổng Thống 45 của Hoa Kỳ chính quyền Trump gặp nhiều khó khăn về mọi mặt ,từ cá nhân ông cho đến chính sách của ông đều không được công nhận và ủng hộ ,từ đó xuất hiện CT :Cuồng Trump , hay CT: Chống Trump ,bên nào cũng có lý lẽ của nó đến nổi CT biến thành Cuồng Tín !Riêng tôi giũa hai bên CH: Chơi Hoài hay DC: Dám Chơi tôi không đứng bên nào tôi là CH :Chàng Hãng xin đứng giữa ,đảng của tôi là CT: Công Tâm , ai đúng tôi xin lắng nghe và thu nhận . Tôi chọn Chàng Hãng vì tin theo tướng số , sách tướng số nói người Chàng Hãng cuộc đời sẽ thong dong an nhàn và tôi đã tin như thế .
Dựa trên đảng DC Tổng Thống Trump có tội , dựa trên đảng CH Tổng Thống Trump vô tội ,Hạ Viện trong tay DC luận tội , dưa lên Thượng Viện do đảng CH đa số chắc chắn sẽ bác bỏ mọi cáo buộc để Tổng Thống vô tội . Kết cục kẻ phán xét cuối cùng là người dân , tháng 11 năm 2020 dân sẽ phán quyết .Cuồng ,Chống làm gì nhỉ??? cứ Chàng Hảng là xong .
Đường mây trắng thênh thang ta cứ bộ ,
Nợ tang bồng trăng trắng vỗ tay reo .
anhhaila_is_offline  
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Gibbs (12-06-2019), hoanglan22 (12-06-2019), phokhuya (12-07-2019), tonydavidson (12-06-2019)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09844 seconds with 10 queries