Quote:
Originally Posted by koorlie
Theo ý kiến của tui thì như thế này.
1. Với tất cả mọi tin tức bây giờ thì trước tiên phải biết là thật hay không. Phải là tin có thật trước đã, rồi mới nói đó là do công lao của ai. Còn nếu tin giả thì cũng như không.
2. Kế tiếp khi gán công lao cho người nào, thì phải có bằng chứng là đúng của người đó mới được. Chứ nếu người thật không được lãnh công, lại giao công lao đó vào tay kẻ giả mạo thì cũng như không.
3. Rồi đến khi đưa bằng chứng ra, thì cũng phải có bằng chứng thật mới nói, phải có nguồn có source có website có báo dẫn chứng, chứ vẽ bậy bạ bằng chứng giả thảy ra thì cũng như không.
4. Đến khi đưa source đưa links ra, thì vòng lại số 1 ở trên, phải xét xem đó có phải là tin xác đáng, nếu là source giả đưa tin giả thì cũng như không.
hahaaa... vậy đó. Tóm lại là chúng ta mạnh ai nấy mỗi người cứ quay cuồng vòng tròn moi trong đống rác khổng lồ đó ra một mảnh, rồi nói rằng miếng của tớ chính là vàng, còn miếng của chú mày chính là rác!
|

:handshake :
Bác Ku-lì phân tích chính xác.
Nên nhớ việc làm vào cuối năm mấy cửa hàng bán lẽ đều mướn nhân viên rất nhiều...nhưng toàn là tạm thời, qua mùa buôn bán 3 tháng cuối năm thì cho nghỉ ráo. Năm nào cũng vậy. Vui trước buồn sau