Quote:
Originally Posted by phokhuya
Kết quả sẽ không thay đổi theo như dự đoán của đại đa số. Kể cả Pelosi nói riêng và những người ủng hộ luận tội Trump nói chung. Chỉ cần thấy con số 2/3 dân biểu của TV đồng ý thì mới định tội TT được thì sự thất bại đã rõ ràng từ đó.
Gần đây nhất, Pelosi cũng tự nhủ với bà ta rằng "Trump sẽ phải mang tội danh này suốt đời". Chuyện này đồng nghĩa với chấp nhận thất bại, nhưng lại thành công trong chuyện để lại ác ý trong lịch sử của Mỹ sau này. Tuy nhiên, có lẽ bà ta đã quên rằng mỗi một dữ kiện từ bất cứ phiên tòa nào cũng đều lưu giữ lại và đó mới là sự thật đáng tin nhất.
Sự thất bại của đảng DC là từ đầu đã đánh giá quá thấp về Trump. Họ cho rằng, Trump đơn giản chỉ là một thương gia và hoàn toàn không có chút kinh nhiệm gì về chính trị, lại càng không có chút hiểu biết gì về chính trường của Mỹ. Không những vậy, họ lại càng không ngờ tất cả dân biểu, nghị sỹ của đảng CH lại hoàn toàn đứng về phía của một vị TT ngơ ngác đi vào "Nhà Trắng".
Đảng DC quá tự tin khi cho rằng họ gióng lên tiếng trống đầu tiên thì sẽ có không ít người của phe CH đưa tay ủng hộ cho họ. Sai lầm cũng đã bắt đầu từ đó, đến khi họ thấy được rằng đã đánh giá sai về Trump thì đã muộn. Dù sao thì cũng đã leo lên lưng Cọp, và nếu im tiếng thì kể như từ nay đảng DC sẽ không còn cơ hội trở mình, bởi lẽ họ đã quá lội liễu khi đưa quyền lợi đảng phái lên trên quyền lợi của nước nhà. Phóng lao thì đành phải theo lao, chỉ là thời vận của đảng DC đã không còn khi họ quyết định đi tiếp những bước sai lầm trong vấn đề luận tội lần này. 
|
Bàn luận theo dữ kiện xảy ra .

:handshake :
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI