Quote:
Originally Posted by vn1111963
Ở Việt Nam chưa có ai chết vì virus covid19, nhưng số người mất tích vì bị dịch corona thì nhiều, dể hiểu thôi với chủ trương giết lầm hơn bỏ sót, ai mà trị không được thì chúng cho vào lò thiêu ,nên Việt Nam chưa có ca chết nào hết ,vì đi cách ly ở Việt Nam là đi vào cỏi chết
|
Theo thống kê tại Vn , thì lượng "tử vong" do Dịch Virus cắc chú cộng sanh ra thì rất ít xịt so với lượng tử vong do Dịch "SBTN" (viết tắt từ Sanh Bắc tử Nam) ..
Nói nào ngay Dịch SBTN này thì dân có cốt BK 2 nút chết nhiều lắm đó .. ..đây là 1 sự thật phủ phàng mà ngày nay cả Bộ Quốc Phòng 1-SVPK còn mắc cở che đậy hỏng dám chính thức tuyên bố ra số lượng đó nữa..
Đây là 1 thứ hội chứng dấu diếm sự chết chóc y như tụi Bắc Hàn vẩn còn tuyên bố chả có 1 công dân nào vướn "Virus chệt cộng" thì làm sao có thống kê tử vong cho thiên hạ coi nhìn ...đây chứ ..