Quote:
Originally Posted by eaglevn
TT Chum luôn ca ngợi Tập, Putin và Ủn vì ông ta rất ngưỡng mộ sự độc tài của 3 tên này và ước muốn sửa đổi hiến pháp Mỹ để làm hoàng đế trọn đời như chúng.
Những tên cuồng Chum ko chịu nhìn vào sự việc mà chỉ cuồng 1 cách ngu xuẩn, hễ ai trái ý Chum là chúng lôi ra chửi rủa, mạt sát bằng những lời lẽ hạ tiện thậm tệ chứ ko có tí gì gọi là trí tuệ, ngoài ra ko có 1 tí kiến thức gì để mà tranh luận hay bẻ gãy lập luận của đối phương.
Trump hay Joe Biden đều rất kỳ thị đám da vàng, di dân ... Với họ tuy ko nói ra nhưng trong lòng luôn là DA TRẮNG THƯỢNG ĐẲNG. Mấy Mít cứ nằm mơ.
Vẫn lập lại: Mình Ko đả phá ông ta, nhưng cái gì ông ta sai thì phải công nhận và cùng nhau trám lại cái chỗ sai đó.
Nên nhớ ông ta và cả 350 triệu dân Mỹ đang ngồi trên chiếc Diamond Princess. Nó bị lủng lổ và nước chảy vô. Nếu ko cùng nhau lo tìm cách trám mà cứ đổ thừa, đổ lỗi cho nhau rồi cuối cùng chết hết cả đám.
|



Dẫu gì đi nửa cũng chỉ là mít thôi... đứa nào làm tt cũng vậy .. thôi thì không có chó thì để mèo ăn kít vậy