Quote:
Originally Posted by Family Guy
Người đảng DC nói ǵ th́ hỏi và chỉ trích họ đó. Tui không phải người "bợ" DC nên khi nào TT mà là người DC mà xạo xạo th́ cũng chỉ trích như thường .
C̣n ngay lúc này Trump là TT và đảng CH đang nắm thượng viện với đại đa số phiếu bầu ... mà làm sai th́ KHÔNG CHỈ TRÍCH MÀ PHẢI "BỢ" NHƯ YOU TH̀ MỚI LÀ NGƯỜI CÓ NHÂN CÁCH HUH?
(một lần nữa dùng cái năo và cái xương sống và dẹp cái tṛ "CÙNG ĐẢNG, CÙNG ĐẠO" qua một bên để nhận biết cái nào là đúng cái nào là sai - giống nhưng cha mẹ của you từng dạy you và you đang dạy con cháu của you vậy đó, hiểu chưa?)
|
bàn vậy thôi, thật ra đảng dân chủ và thổ tả chỉ biết quấy nhiễu cản trở luận tội tổng thống. giặc trong giặc ngoài, cũng may trump c̣n tỉnh táo, cứ như thống đốc andrew cuomo ở new york th́ dân mỹ chết hàng triệu người như tiểu bang washington và bác sĩ birx dự đoán.