View Single Post
Old 04-30-2020   #7
QueMe
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
QueMe's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Location: Cu Chi
Posts: 11,729
Thanks: 7,684
Thanked 8,575 Times in 4,464 Posts
Mentioned: 62 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1698 Post(s)
Rep Power: 29
QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
Default

Hehehe cám ơn Reuter.

Cũng không dể đâu, cứ mỗi lần có 1 người chết là phải tuyên bố giả dối là chết vì trúng gió và bắt bược gia đình, giòng họ làng xóm của nó đồng thuận là nó chết vì trúng gió!

Còn nguòi nào được giảo nghiệm là có vi rút, thì bắt bược gia đình nó đưa về quê cách ly với lý do là nghi ngờ nhưng không bị nhiểm vi rút. Khi nó chết, gia đình nó sẻ báo là nó chết vì trúng gió hay cồn lạ. Nhat cử lưỡng tiện phải không?

Còn người nào được giử lại bệnh viện để điều trị thì những tên ngu này đa số là Vịt kiều giàu có, phải giử nó lại để làm tiền. Sau 14 ngày cho nó xuất viện và nói là đã điều trị khỏi, nhưng thật sự ra nó chả có bệnh tật gì ráo! Thêm nửa, những test kít mua được của Tàu cộng có cái nào chính xác đâu!
QueMe_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09736 seconds with 10 queries