Hehehe cám ơn Reuter.
Cũng không dể đâu, cứ mỗi lần có 1 người chết là phải tuyên bố giả dối là chết vì trúng gió và bắt bược gia đình, giòng họ làng xóm của nó đồng thuận là nó chết vì trúng gió!
Còn nguòi nào được giảo nghiệm là có vi rút, thì bắt bược gia đình nó đưa về quê cách ly với lý do là nghi ngờ nhưng không bị nhiểm vi rút. Khi nó chết, gia đình nó sẻ báo là nó chết vì trúng gió hay cồn lạ. Nhat cử lưỡng tiện phải không?
Còn người nào được giử lại bệnh viện để điều trị thì những tên ngu này đa số là Vịt kiều giàu có, phải giử nó lại để làm tiền. Sau 14 ngày cho nó xuất viện và nói là đã điều trị khỏi, nhưng thật sự ra nó chả có bệnh tật gì ráo! Thêm nửa, những test kít mua được của Tàu cộng có cái nào chính xác đâu!
|