
Xin lưu ý !
STT này không mang tính “ phân biệt hay kỳ thị chủng tộc “ mà mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm khi lỡ va chạm với người da đen.
Bời vì , đa số người da đen , họ vẫn sống theo văn hoá “ bộ tộc “ Cho nên khi có chuyện họ kéo đến rất đông , có thể lên tới cả 100 người & sẵn sàng tấn công cả cảnh sát.
Cách đây khoảng 10 năm , chính quyền tiểu bang Victoria đã phải huy động cả quân đội để dẹp loạn, khi họ kéo đến hơn 200 người làm náo loạn khu Highpoint shopping centre , chỉ vì một người trong nhóm của họ bị bảo an mời ra khỏi shoping vì tội gây bạo động .
Còn tại sao mình khuyên các bạn , nên chạy tới chỗ có đông người Tây ?
Bởi vì , người Tây sẽ sẵn sàng lao vào giúp bạn , cho dù gặp nguy hiểm .
Còn người Á châu đa số vẫn sợ , nhiều người vẫn còn có lối suy nghĩ rất ích kỷ , họ cho rằng “ không phải chuyện của mình , không liên quan tới mình “ họ có thể đứng lại xem rất đông . Nhưng không mấy người cầm điện thoại gọi cảnh sát giúp bạn .
Hãy làm mọi cách giữ an toàn cho bản thân , trước khi cảnh sát tới cứu bạn .
Chúc các bạn luôn may mắn .