View Single Post
Old 06-05-2020   #8
St-Valentine
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
St-Valentine's Avatar
 
Join Date: Feb 2015
Posts: 802
Thanks: 156
Thanked 255 Times in 151 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 77 Post(s)
Rep Power: 11
St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4St-Valentine Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by SlyGuy View Post
Trong trường hợp nầy Tôi không bênh vực ông già hay cảnh sát ... sau khi coi đoạn video chúng ta hảy nhìn bàng quang từ bên ngoài mà phán xét

Thứ nhất ông già đả chận đường cảnh sát ? lý do ? ôn hoà hay muốn chống đối ? trong khi cảnh sát đả la to "MOVE" ... nếu là người biểu tình ôn hoà thì họ sẻ tuân theo .. Ông già nầy thì ngược lại ? nhất là trong giai đoạn hổn tạp nầy .. cảnh sát sẻ không biết ai là ai nên cho dù bất mản mình nên tuân theo lệnh thì mình sẻ OK ..

Vấn đề thứ 2 thì Cảnh sát có người tốt người xấu từ xưa tới nay .. hảy nhìn rỏ đoạn Video .. sau khi ông già này ngả xuống thì có 1 cảnh sát muốn cuối xuống giúp nhưng 1 cảnh sát đi kế bên đả đẩy vị cảnh sát đó đi tiếp tục mặc kệ ông già .. vậy là không đúng ..

Cũng hên là ông già nầy không phải là người da đen ... nếu không sự việc sẻ phức tạp hơn
Chính xác, trong bất cứ trường hợp nào cũng nhìn, quan sát, phân tích chớ đừng đổ tội về 1 phía nào.
St-Valentine_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10032 seconds with 10 queries