Quote:
Originally Posted by thangtram
@ nangsom
chờ xem bác à...mùa hè chưa nóng đủ và dân đen chưa tửng tửng chích Clorox vào, nên số người nhiễm virus này còn đang thập thò, thò thập chơi trò cút bắt với những đứa cuồng ngu si ! Như nhóm nghiên cứu ở Harvard đã dự tính, đến cuối năm 2022 thì họa may còn thấy "ánh sáng ở cuối đường hầm", và ở Đức cũng 0 lệch bao nhiêu cho nền kinh tế thế giới...hiện giờ mở cửa và hạ VAT xuống, hoặc cho tiền dân mà vẫn khó lòng hồi phục kinh tế của một quốc gia, chứ đừng nói đến thế giới--> chỉ vì toàn cầu hóa mà thôi ! Vì thế mà khi Trump khùng và Navarro, Kudlow vv...chơi trò America First lãnh cán búa mà thôi ! Ân hận chưa ? Chắc là 0, vĩnh viễn là không có chuyện ấy ! Lãnh đạo vừa bất tài, vừa ngu, vừa ngang, vừa bướng, vừa suy nghĩ như đứa bé thì đại hoạ cho cả nhân loại ! Ấy vậy mà cũng còn có đứa điên, nó la ai 0 fải dân Mỹ thì đừng nên chửi ngài ! Ngu và thiển cận thì cũng vừa phải thôi, để cho người khác nữa chứ, thiệt tình !  
|
Theo tôi nghĩ thì mỗi việc làm của tt đều có mục đích. Nhưng thường thì nghiêng về quyền lợi cá nhân nhiều hơn. có thể Bồ Tèo đã nói đúng!
Đâu là đom đóm cuối đường hầm? đâu là tháng Tư? chỉ là những tuyên bố nhằm mục đích chạy tội, trốn tránh trách nhiệm. Ai tham dự vận động tranh cử, lở bị chết thì ráng chịu, hứa không thưa kiện.