Quote:
"Cái nào hay hơn nhỉ, Joe buồn ngủ hay Joe chậm chạp? Tôi đang phân vân", Trump hỏi đám đông. Nhiều người reo ḥ ủng hộ biệt danh "Joe buồn ngủ". "Đó là những ǵ tôi nghĩ", Trump nói.
|
Không có cái nào hay hơn.
Ông Trump không nên gọi ông Joe là buồn ngủ hay chậm chạp. Chỉ gọi là ông Joe được rồi.
Ngược lại cũng vậy, ông Joe cũng đừng có gọi ông Trump bằng các tên thô lỗ nào cả, cứ gọi bằng tổng thống Trump là tốt nhất.
Bên ngoài th́ dân chúng lúc tranh luận hoặc thậm chí căi cọ th́ họ gọi sao cũng được, v́ họ không phải là đối thủ của nhau và họ cũng chỉ là dân thường.
C̣n 2 ông này tranh cử cho vị trí cao nhất nước ḿnh, th́ phải ráng giữ tư cách và ḷng tự trọng của ḿnh và chứng tỏ ḿnh là người có ăn học, bản thân đứng đắn sẵn sàng lănh đạo quốc gia.
Tranh luận sao cũng được, nhưng gọi tên chửi bới chó mèo ở vai vế này lại là chuyện dành riêng cho phường ma cô đĩ điếm đầu đàng xó chợ bất ngờ lọt vào vị trí cao, phải ráng giữ chứ đừng để cho chân c̣n đang đứng đó mà trí óc lại lọt xuống trở lại hàng hạ cấp.