08-18-2020
|
#6
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,830
Thanks: 62,377
Thanked 62,529 Times in 20,135 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8814 Post(s)
Rep Power: 87
|
Quote:
Originally Posted by tranle1969
Đọc bài viết của cô Tâm Binh, làm mình cũng nhớ thời thơ ấu. Nhung trong bài có vài điều mình khg cùng quang điểm với cô. Cô nói VNCH tự vệ CS xâm lăng, nên nhớ là VN bị Pháp do hộ.Từ đó mới có phong trào giải phóng nước VN. Nếu khg có CS ơ đâu ra được VNCH tự do.
Mình nói ra sẽ có người chửi mình, mà đó là sự thật. Mình là người miềng nam, ông già mình đi học tập cải tạo 10 năm... mấy người ơ Mỹ cô nói là bạo động, mình sin lỗi nhờ mấy người đó mà cô mới được ngồi ơ Mỹ và những quyền lợi như họ. Vì mấy người đó đấu tranh dành quyền lợi cho nhân quyền..
|
Pà mẹ mày, mày nói chuyện kiểu đó không muốn chửi mày cũng không được. Tự dưng ở đâu có phong trào chống Pháp thì có VNCH tự do? Mày ăn cơm hay ăn cám vậy?
Rồi người miềng Nam là ở đâu ra? Mày làm ơn đừng nói ông già mày đi học tập cải tạo, ổng nghe được sẽ đập thấy mẹ mày. Mày bị nhồi sọ quá nặng nên ngu hay khờ vậy? Bị CS cầm tù mà bảo là học tập cải tạo, cải tạo cái óc của mày thành phân thì có. 
|
|
|