View Single Post
Old 09-12-2020   #1
nangsom
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default Trump kêu gọi cử tri Bắc Carolina có mặt ở địa điểm bỏ phiếu để đảm bảo phiếu bầu được đếm

Tổng thống Trump hôm thứ Bảy kêu gọi cử tri có mặt tại các địa điểm bỏ phiếu ở Bắc Carolina trong cuộc bầu cử này và để đảm bảo rằng các phiếu bầu của họ được kiểm đếm


“NORTH CAROLINA: Để đảm bảo Lá phiếu của bạn được kiểm đếm, hăy kư và gửi nó SỚM. Khi các địa điểm bỏ phiếu mở ra, hăy đến đó để xem nó đă được ĐẾM hay chưa. NẾU KHÔNG, hăy VOTE!” Trump đă tweet.

“Đừng để họ lấy đi lá phiếu của bạn một cách bất hợp pháp!” Trump nói thêm.

Ḍng tweet sau đó đă bị Twitter gắn cờ v́ vi phạm các quy tắc của Twitter về tính liêm chính của công dân và bầu cử

Nhận xét của Trump có vẻ đơn giản hơn những nhận xét trước đây của ông, trong đó ông *khuyến khích những người ủng hộ ở Bắc Carolina cố gắng bỏ phiếu bằng thư và trực tiếp để họ có thể kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống.

Những b́nh luận đó đă gây ra phản ứng dữ dội nhanh chóng, với các nhà quan sát lưu ư rằng việc bỏ phiếu hai lần trong một cuộc bầu cử là bất hợp pháp. Trong ḍng tweet của ḿnh hôm thứ Bảy, Trump nhấn mạnh rằng những người ủng hộ nên kiểm tra xem cuộc bỏ phiếu ban đầu của họ có được tính hay không.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng cử tri đổ xô đến các điểm bỏ phiếu sau khi đă gửi thư trong các lá phiếu có thể làm tŕ hoăn các điểm bỏ phiếu, nơi dự kiến ​​sẽ áp dụng các biện pháp giăn cách xă hội do đại dịch coronavirus.

“Những ǵ tổng thống nói có khả năng làm tắc nghẽn các cuộc bầu cử”, Justin Levitt, một chuyên gia bầu cử và giáo sư tại Trường Luật Loyola, nói với The Hill trong một cuộc phỏng vấn tuần này.

“Nếu bạn bỏ phiếu qua thư, th́ không có lư do ǵ để nghĩ rằng lá phiếu của bạn đang gặp nguy hiểm. Không có lư do ǵ để bạn thực sự đi bỏ phiếu và giảm khả năng cho người khác bỏ phiếu.”Levitt nói thêm.

Tổng chưởng lư Bắc Carolina Josh Stein (D) kêu gọi cử tri không nên nghe lời khuyên của Trump, nói rằng có nhiều cách hiệu quả hơn để theo dơi lá phiếu của họ.

“NORTH CAROLINA: KHÔNG làm theo chỉ đạo của Tổng thống. Để đảm bảo phiếu bầu của bạn được tính, hăy kư và gửi SỚM. Sau đó, theo dơi nó TRỰC TUYẾN với BALLOTTRAX. KHÔNG bỏ phiếu hai lần (đó là trọng tội), hoặc lăng phí thời gian của bạn “Josh Stein đă tweet.

TH

Nguồn*: https://www.baocalitoday.com/hoa-ky/...-duoc-dem.html
nangsom_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	BB18wfqK.jpeg
Views:	0
Size:	18.9 KB
ID:	1652323  
The Following 2 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
cha12 ba (09-12-2020), The.Cuong (09-13-2020)
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04687 seconds with 10 queries