Quote:
Originally Posted by cha12 ba
@ QSold @ Gibbs
Tôi đă email báo lên Ban Điều Hành có người đă xài nick của tôi xóa bài, sửa h́nh, thay post trong ZONE 2 để các members khác chữi tôi, ho c̣n delete PM, delete post. Cho nên dẫn chứng này là sự chụp mũ hăm hại, tôi chưa hề cho cái links nào như vậy từ năm 2013.
C̣n vu vạ tôi bán VBF đây là chuyện khôi hài, v́ quyền hạn của tôi không dính líu ǵ tới nội bộ trong Ban Điều Hành
Tôi chỉ là members b́nh thường được Qsold ban cho chức Mod v́ nhiều đóng góp cho Forum . việc này Ban Điều Hành đều biết.
Xin cam ơn
|
Đừng nói lăng sang chuyện khác ... Bác cho người ta cái PW .. th́ nói mẹ nó ra đi đừng đổ thừa vu cáo . Bác đă lộ mặt rồi


Từ năm Bác vào cho đến nay bác thành lập bao nhiêu nick . Đừng nói là tui không biết nhé .. Bác dùng những nick này lướt qua là tui nhận ra ngay v́ lỗi chính tả cùng một chữ qua các com giống nhau


__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI