View Single Post
Old 11-21-2020   #12
laongoandong
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
laongoandong's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Location: Cửi trên đầu mấy con bò đỏ.Hang Bắc Bó
Posts: 2,152
Thanks: 2,441
Thanked 4,246 Times in 1,736 Posts
Mentioned: 19 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 908 Post(s)
Rep Power: 22
laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7
laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7laongoandong Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by MrKetchup View Post
Những người thích Biden là những người thân cộng, cộng sản nằm vùng hay là quá trẻ, ngây thơ như dân miền nam VN trước 1975 nên bị CS tuyên truyền. Nếu bạn dưới 50 tuổi và chưa bao giờ sống với cộng sản, ăn cơm độn bobo thì bạn là một người ngây thơ. Bạn có thể là bác sỹ, kỷ sư, luật sư, tiến sỹ, chủ hảng, triệu phú ở Mỹ, thì bạn vẩn là một người ngây thơ, không biết một tí gì về cộng sản cả. Ðừng tưởng bạn đọc một vài cuốn sách về CS là tự cho rằng mình hiểu CS. Bạn chỉ hiểu được những lời nói láo của cộng sản mà thôi. Chỉ có những người đã sống dưới chế độ CS mới hiểu CS.

Nếu bạn không biết Biden/Kamala theo cộng sản thì bạn nên tìm hiểu thêm. Chúng tôi là những người đã nếm mùi CS nên chúng tôi rất thù CS. Chúng tôi đã phải chịu cực khổ, hy sinh để được sống ở một nước tự do. Chúng tôi không muốn sống dưới chế độ CS một lần nửa vì thế chúng tôi rất ủng hộ TT Trump, một người chống cộng.

Nếu bạn muốn nghe tin tức trung thực, chính xác thì đừng nghe China News Network (CNN), New York Time, Facebook, Twitter, ... mà hảy dùng Parler (New Twitter), Mewe (New Facebook), Rumble (New YouTube), DuckDuckGo (New Google), Newsmax (New Fox News), theepochtimes.com (instead of NY Time).
Xin mạn phép dùng từ của VC là Bạn nói CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH :haf ppy:
Bạn đã thay tôi nói những gi tôi cần nói.
laongoandong_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to laongoandong For This Useful Post:
hoanglan22 (11-21-2020), phokhuya (11-29-2020), vu-nhu-can (11-30-2020)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11377 seconds with 10 queries