View Single Post
Old 03-29-2021   #3
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,003
Thanks: 424
Thanked 6,125 Times in 3,752 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 34
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Bài viết thật hay, đúng theo bài bản và sách vở nếu người xài Win 10 không thích sử dụng Win Defender Antivirus, thì cần phải làm theo đúng các hướng dẩn trên.
Theo tôi, nếu đã tắt thằng này rồi thì cớ sao lại không disable thằng Win Updates cho nhẹ máy hơn? Một thằng Defender ngăn chận chuyện cài softs "lậu", còn thằng Updates này ngoài chuyện cập nhật & bảo vệ máy, nó lại chứa file để kiểm tra máy có xài Win "chùa" nữa, cho nên tránh vỏ dưa cũng nên dẹp vỏ dừa cho yên thân. (Ai lở xài đồ "chùa" nên để ý chuyện này, kẻo xảy ra "sự cố" không biết tìm ai để hỏi)
Nếu để ý trong bài có câu "...Windows 10 Home không thể truy cập Local Group Policy Editor", vậy là Microsoft rất "cao tay" vì họ không muốn người tiêu dùng "táy máy" vô chỉnh sửa này nọ, do đó máy tính bán ra 99% đều cài đặt "sẳn" Win 10 Home mà thôi. Ai muốn "táy máy" chỉnh sửa thêm, làm ơn bỏ thêm 100 USD để upgrade máy lên PRO nhé, kẻo nuôi "quân" cả ngàn kỹ sư để nghiên cứu tốn rất nhiều chi phí, xin thông cảm cho "chúng tôi gở gạc lại một chút nhé"!!!
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09496 seconds with 10 queries