Quote:
Originally Posted by linhsea
Người da đen ở Mỹ ghét nhất là người Á châu bởi tính khoe mẻ, tuỳ tiện và cao ngạo, 99% vụ hành hung là do người da đen gây ra. Vậy thì có nên gọi là kỳ thị không???
|
Chính là kỳ thị đó, MÀU này ghét MÀU kia. Lý do gì cũng rốt lại thành 2 nhóm MÀU.
Còn con số 99% thì dóc là cái chắc rồi đó, khỏi tính. Da đen có nhiều kẻ hỗn loạn, còn da trắng kỳ thị đầy hết và còn thêm hệ thống với tổ chức. Cúi xuống hôn giầy là nó đạp lên đầu liền.
Và tấn công người
"khoe mẻ, tùy tiện, và cao ngạo" thì cũng không thấy, chỉ thấy tấn công người già.
Tất nhiên cũng có vài tên đen phò Trump ganh ghét vì da đen phò Trump thiếu gì, tấn công dân Á Đông vì cho rằng người Á Đông thông minh hơn mình không chịu bầu cho Trump. Nhưng thực sự thì dân Á Đông bầu cho Trump cũng đầy hết, nhất là dân mít.
Và những người này không hiểu rằng, thống kê tỷ lệ dân số cho thấy chính cái đa số dân trắng bầu cho Biden mới thực sự là những kẻ VẶN HỌNG Trump chết tức tưởi, dân da màu chỉ đóng góp, còn Á Đông không phải là lý do chính đã đạp Trump bay ra.