Quote:
khách sạn Trump International từng là nơi các chính trị gia, các nhà vận động hành lang và cả các quan chức nước ngoài thường xuyên lui tới khi cựu Tổng thống Donald Trump còn đương nhiệm.
|
Ông Trump chỉ moi rỉa cho thân của ổng là hết.
Lúc còn chức tổng thống thì ổng có thể dùng ghế của mình để nhét khách vô cho đầy khách sạn, đưa các bầy đám băng đảng vô đó để tính giá cắt cổ trong giai đoạn ế khách, moi thuế của dân.
Bây giờ không làm vậy được nữa, thì ổng rao bán.
Quote:
ông Trump đã nhận những khoản tiền từ các chính phủ nước ngoài thông qua hoạt động kinh doanh của khách sạn do ông sở hữu.
Theo Công dân vì Trách nhiệm và Đạo đức ở Washington (CREW), một tổ chức chính trị thiên tả, đã có tổng cộng 130 quan chức nước ngoài ở tại khách sạn Trump
|
Trump âm thầm nhận tiền nước ngoài, cái đó gọi là "conflict of interest" một hình thức ăn hối lộ để giúp cho ngoại bang mà trong tiếng Việt gọi là bán nước. Thu tiền nhỏ cho mình làm lợi cho thiên hạ và tổn hại cho quốc gia.
Và đây là tổ chức thiên tả, mà đám bộ hạ của ổng hay ngậm máu phun người khác, nhưng ông Trump là dân phấp phới CỜ ĐỎ SAO VÀNG thì ổng phục vụ cho CS là phải.