Quote:
Ferrari cũng rất cầu kỳ khi làm h́nh ảnh thương hiệu. Chẳng hạn nhà thiết kế thời trang người Đức Phillip Plein từng đăng một bức ảnh đôi giày của ḿnh ở phía sau chiếc Ferrari 812 Superfast. Ferrari đă đệ đơn và thắng kiện v́ cho rằng điều này đi ngược với h́nh ảnh của thương hiệu Ferrari.
|
Viết bậy bạ.
Cái chuyện
"h́nh ảnh của thương hiệu Ferrari" có bị ngược hay xuôi ǵ th́ Ferrari cũng không cách nào kiện được.
Đừng nói chi ông này để đôi giày phía sau, nếu ổng mua chiếc Ferrari rồi mang giày leo lên đứng đạp trên xe của ḿnh, đạp banh chành h́nh ảnh Ferrari, thảy underwear lên Ferrari, chụp selfie post lên cũng là chuyện cá nhân th́ làm sao mà kiện. Bất quá Ferraci chỉ đủ sức kiện không bán xe mới cho ổng nữa là hết. Muốn mua th́ ông ta phải mua xe cũ bán lại. Nhưng cũng chưa chắc ǵ Ferrari thắng nổi.
C̣n lư do trong chuyện này Plein bị kiện và thua, là do quảng cáo bất chánh, dùng ké tên tuổi Ferrari lót nền quảng cáo cho hàng của ḿnh.