Quote:
|
Dahman tiết lộ một trong những lý do khiến ông lên tiếng kể về cuộc phẫu thuật là bởi ông muốn nhấn mạnh các nhân viên y tế Pháp đã nỗ lực ra sao để cứu Diana, từ đó loại bỏ những thuyết âm mưu về cái chết của bà.
|
Ông chữa thì cứ ráng chữa đi.
Còn cái chuyện "loại bỏ thuyết âm mưu" thì ông khờ quá, bởi vì không có loại được cái khỉ khô gì cả.
Một khi có mấy kẻ đã đặt ra thuyết âm mưu thì họ kéo luôn ông dính vô, nghĩa là họ xem ông nói láo. Chính ông bóp tim bà Diana chết luôn rồi leo ra kể xạo, vậy thì làm sao loại bỏ thuyết âm mưu đó?
Và thực sự thì thuyết âm mưu chỉ ngừng lại ở chỗ "sắp đặt tai nạn giết người", đụng một phát chí mạng là xong, không có liên quan đến bệnh viện hay bác sĩ. Nên sẽ không có bác sĩ nào đứng ra xóa thuyết âm mưu đó được. Bộ ông bác sĩ này có ngăn cản tai nạn hay sao?
Tai nạn đụng xe thì khó biết có xếp đặt hay không, không thể so sánh với đặt bomb là có âm mưu rõ ràng.
Nhưng cách lý lẽ của ông này thì lại giống như đặt bomb, bomb nổ xong đưa bệnh nhân vô, ổng cố gắng và thất bại rồi nói rằng:
"Tôi đã ráng hết sức để cho thấy rằng bomb đó không có ai gài!"