Quote:
|
Theo ý kiến cá nhân, ông Trump cho rằng ông Mike Pence là người đáng thất vọng nhất. Nếu ông Mike Pence có đủ can đảm thì đã có một kết quả bầu cử khác.
|
Một ý kiến cá nhân ngu dốt, của một cá nhân ít ăn học.
Nói như Trump, vậy chính Trump có đủ can đảm không? Qua 4 năm giãy lạch bạch mỗi ngày sao vẫn không cho ra kết quả bầu cử khác?
Đang ngồi ghế TT mà Trump còn không đủ sức không đủ can đảm làm ra kết quả khác, lại đi lạy lục Mike Pence làm giùm cho mình, xin xỏ Pence phải trở quẻ vào giờ chót khi ván đã đóng hòm.
Trump thù Pence chỉ vì cái hình ảnh PTT lên tuyên bố Trump thất bại, làm cho Trump cảm thấy quá nhục nhã và vô cùng đau đớn, qua bao nhiêu gian lận rồi vô ích.
Hàng triệu triệu người Mỹ đá Trump ra khỏi bunker và Trump cũng phải cút ra hết cựa quậy, phần của Pence thì làm được cái khỉ gì.
Hôm đó dù Pence có đọc hay không đọc thì kết quả vẫn y chang không có đứa đầu trâu mặt ngựa nào thay đổi cho nổi!
Pence đứng đó bất lực và phải đọc tuyên bố viết sẵn cho một sự việc đã có kết quả cứng ngắc hết cựa quậy, bầy tiểu nhân Trump và các cuồng phải chịu đựng đau đớn quằn quại như bầy giun sán bị giày của bà Pelosi đạp lên, mà sức yếu không làm gì bã nổi thì chỉ còn biết cách căm tức lão Pence. Chỉ vậy thôi, hiểu chưa các cuồng?