View Single Post
Old 09-14-2021   #4
ongdiacon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,619
Thanks: 564
Thanked 567 Times in 305 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 221 Post(s)
Rep Power: 20
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
Default

Trích Trích từ báo người việt.


Bài viết đăng tải trên báo New York Times hôm Thứ Ba, 14 Tháng Chín, nói rằng trong hai tuần cuối của cuộc vận động, ông Newsom liên tiếp nhắc nhở cử tri California rằng: “Chúng ta đánh bại được Trump hồi năm ngoái, nhưng chúng ta chưa đánh bại được chủ nghĩa Trump.

Mưu mô của chính trị gia ở điểm này.

Nhưng những người đang t́m cách lật đổ ông Newsom không đồng ư với nhận định này. Họ nói rằng chính cá nhân ông thống đốc mới là vấn đề. Họ cho là cuộc trưng cầu dân ư băi nhiệm đă không thể xảy ra nếu không có một số đông đảo dân chúng tiểu bang bất măn với các giới hạn ông đưa ra cho doanh nghiệp và trường học, cũng như biện pháp bó buộc về khẩu trang và chích ngừa.

Sự thật luôn là sự thât.

Last edited by ongdiacon; 09-14-2021 at 20:15.
ongdiacon_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to ongdiacon For This Useful Post:
anhhaila (09-14-2021), N&N (09-15-2021)
 
Page generated in 0.05057 seconds with 9 queries