Quote:
Originally Posted by HonThienViet
Theo tôi P hỏng có đánh giá sai biden ..đánh giá rất chính xác mới đi van tố phé xâm luợc UKr này ..mục đích là dánh vào sị diện NATO nói chung Hoa Kỳ nói riêng truớc dư luận quốc tế
|
Series các bài tường thuật của bác Gibbs cứ liên tục bị Hòn Thiến đầu buồi vào chửi tục rồi phá hoại.
Theo tên óc lợn hòn thiến thì hắn nói rằng:
Putin không có đánh Ukraine mà chỉ là đánh vào sỉ diện Biden!, vậy tui nói hắn NGU DỐT và THẤT HỌC thì có gì sai?
Và hắn nói là đánh vào sỉ diện NATO:
truớc dư luận quốc tế, vậy tui nói hắn CUỒNG và ĐẦN thì đúng chắc rồi.
Vì sau khi Biden phát động cấm vận thì coi như phần còn lại của toàn thế giới đều đồng lòng lên án Putin, các quốc gia đã góp phần trừng phạt kinh tế Russia. Không có DƯ LUẬN nào chửi Mỹ cả, mà đồng loạt chửi RUSSIA.
Quote:
Originally Posted by HonThienViet
"Coi nè, một bầy mấy chục nuớc đồng khí tương cầu ,đồng lầu cùng nhãy dù, vậy mà chả dám làm gì tao một cách quân sự ...Sợ đỗ máu cùng lính Nga của tao phải không nè ?"
|
Đến đây thì hắn nói
MẤY CHỤC NƯỚC ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU ???
Thế thì cái chuyện BIDEN bị Putin đánh vào sỉ diện trước dư luận quốc tế mà đầu bò hòn thiến nói, xảy ra như thế nào? Mà lại có dư luận quốc tế mấy chục nước đồng khí tương cầu cùng Biden chống lại Nga?