VietBF - View Single Post - FRANCE Nhật kư chiến tranh Nga-Ukraina ngày thứ 8 (3/3/2022)
View Single Post
Old 03-03-2022   #5
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 28,777
Thanks: 28,758
Thanked 18,942 Times in 8,552 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 778 Post(s)
Rep Power: 76
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Do Belarus có liên quan đến hành động gây hấn của Nga đối với Ukraine, Hội đồng Liên minh châu Âu đă áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 22 thành viên cấp cao của quân đội Belarus và HẠN CHẾ THƯƠNG MẠI CÓ MỤC TIÊU, Hội đồng, đại diện cho chính phủ của các quốc gia thành viên EU cho biết.


Theo quyết định, liên minh đă trừng phạt các tướng lĩnh và thủ lĩnh Belarus, những người ủng hộ hoặc tham gia vào các hành động của Nga làm suy yếu hoặc đe dọa sự toàn vẹn lănh thổ, độc lập và quyền độc lập của Ukraine và đóng góp vào quá tŕnh ra quyết định và hoạch định chiến lược.

nhấn mạnh:
BELARUS HỖ TRỢ QUÂN ĐỘI NGA XÂM LƯỢC UKRAINE.
Nước này cho phép Nga bắn tên lửa đạn đạo từ lănh thổ Belarus, cho phép quân đội Nga và vận chuyển và trung chuyển vũ khí hạng nặng, xe tăng và phương tiện quân sự qua đất nước. Nó cho phép máy bay quân sự Nga bay qua không phận Belarus tới Ukraine, cung cấp cơ sở tiếp nhiên liệu cho các phương tiện quân sự của Nga, đồng thời cho phép cất giữ vũ khí và thiết bị quân sự của Nga tại nước này.

Các biện pháp hạn chế chống lại Ukraine hiện nhắm vào 702 cá nhân và 53 tổ chức của Belarus, ra lệnh đóng băng tài sản và cấm cung cấp tiền cho các cá nhân được liệt kê. Những người có tên trong danh sách cũng phải chịu lệnh cấm nhập cảnh và quá cảnh của EU.

Hội đồng hiện cũng đă áp đặt các hạn chế thương mại đối với Belarus. Quyết định cấm thương mại giữa EU và Belarus, các sản phẩm thuốc lá, nhiên liệu, hydrocacbon dạng khí, dầu mỡ, sản phẩm gỗ, sản phẩm làm từ xi măng, sản phẩm sắt thép và hàng hóa được sử dụng trong sản xuất hoặc sản xuất cao su. EU cũng đă đưa ra các hạn chế đối với thương mại hàng hóa và công nghệ quân sự và dân sự.
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
Be_True (03-04-2022)
 
Page generated in 0.03729 seconds with 9 queries