View Single Post
Old 03-10-2022   #38
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 38,935
Thanks: 31,262
Thanked 23,062 Times in 10,958 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 832 Post(s)
Rep Power: 89
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Chính phủ Mỹ đang xem xét áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với công ty năng lượng nguyên tử Rosatom của Nga.

Bloomberg viết rằng quyết định cuối cùng về vấn đề này vẫn chưa được đưa ra và Nhà Trắng đang tham khảo ý kiến ​​của ngành công nghiệp hạt nhân về những tác động tiềm tàng.

Hãng tin lưu ý rằng Rosatom sẽ là một mục tiêu tinh vi vì công ty và các công ty con của nó chịu trách nhiệm về khoảng 35% lượng uranium làm giàu trên thế giới và có thỏa thuận với một số nước châu Âu để cung cấp nhiên liệu hạt nhân.

Người ta nhắc lại rằng các thành viên của Nghị viện châu Âu hôm thứ Ba tuần trước đã kêu gọi các nước thành viên EU đình chỉ mọi hợp tác với Nga trong lĩnh vực hạt nhân, đặc biệt là với Rosatom và các công ty con của nó, đồng thời thu hồi giấy phép hoạt động của tất cả các công ty con của Rosatom.
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10103 seconds with 10 queries