Quote:
|
"Luật sư triệu đô" của ông Trump bị loại ra khỏi cuộc điều tra vụ Mar-a-Lago
|
Có thể trong lúc đang luyện tập nói láo trước khi ra tòa thì đầu lão này cũng chảy dầu ra giống Rudy, nên thôi loại luôn.
Quote:
|
Việc tuyển dụng ông Kise đi kèm với một mức giá bất thường là 3 triệu USD, được chi trả bởi một nhánh gây quỹ quan trọng của cựu Tổng thống Trump.
|
Giá bất thường là 3 triệu thì gây quỹ phải báo mức dừng vài triệu chung cho cả tập đoàn luật sư, giờ loại lão Kise ra xong thì mướn lại tên khác 200 ngàn được rồi, số tiền dư trong quỹ thì chui vào túi Trump.
Trước đây tất cả 26 vụ kiện tụng khi Trump thất cử đều là bị tòa xử thua vì không có bằng chứng để mang đến phiên điều tra. Các phiên tòa tiếp diễn sau đó buộc phải bãi bỏ nên không còn hao tốn nữa. Nhưng lúc đó quỹ đã gây đủ cho toàn bộ tiến trình kiện tụng rồi, và thế là trở thành thặng dư cho một đống. Nhưng rồi số tiền còn dư lại cũng âm thầm biến mất sạch sẽ một cách mờ ám.
Nghề của chàng!