View Single Post
Old 09-30-2022   #5
mrhtran1
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
mrhtran1's Avatar
 
Join Date: Feb 2021
Location: USA
Posts: 1,926
Thanks: 4,426
Thanked 1,304 Times in 844 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 135 Post(s)
Rep Power: 8
mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8
mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8mrhtran1 Reputation Uy Tín Level 8
vnch

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Thằng hề lan nào đây vui hết biết.

Forum đã dặn là zone 2 mở ra dành riêng cho các cuồng Trump tự an ủi nhau trong đau tức tủi nhục, mọi người tốt nhất không được vô đó phá đám tang của gia đình chúng. Nếu vi phạm thì mod của zone đó có quyền xóa bài.
Do đó tui không thể vô được.
Hắn bảo hắn là MOD, xin tui hãy làm ơn vào Z2 post vài câu cho hắn có cơ hội xóa cho đỡ tức và có thể chuyện đó sẽ giúp hắn tự cảm thấy vui mừng vì đã giúp được cho Trump đến khả năng và giọt máu cuối cùng.
Chỉ có vậy thôi, chuyện ảo internet mà bầy cuồng đau tức tủi nhục. Làm như đây là cuộc đời thật, là tuổi già còn lại của chúng không bằng!

Đúng là ngu hết thuốc chữa! CUỒNG! hahaaaaa...

Hay, có lý, chính xác...hahaha :handshak e:
mrhtran1_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to mrhtran1 For This Useful Post:
hohoang (08-25-2023)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08486 seconds with 10 queries