Paul Pelosi
BREAKING NEWS: Nhà của Nancy Pelosi ở San Francisco bị đột nhập vào sáng sớm nay - Paul Pelosi bị đánh đập tàn nhẫn, đưa đến bệnh viện… CẬP NHẬT: Nghi phạm bị giam giữ
Oct. 28, 2022
Sáng sớm thứ Sáu, nhà của Nancy Pelosi ở San Francisco đă bị đột nhập. Chồng bà, Paul Pelosi đă bị hành hung dữ dội.
Paul Pelosi đă được đưa đến bệnh viện.
Cuộc hành hung đang được điều tra.
Đầu năm nay, Paul Pelosi đă bị bắt v́ lái xe trong t́nh trạng say rượu ở California.
Drew Hammill, phát ngôn nhân của Nancy Pelosi cho biết:
“
Sáng sớm nay, một kẻ tấn công đă đột nhập vào nhà của Pelosi ở San Francisco và hành hung ông Pelosi một cách thô bạo. Kẻ tấn công đang bị giam giữ và động cơ vụ tấn công đang được điều tra. Ông Pelosi đă được đưa đến bệnh viện, nơi ông đang được chăm sóc y tế chu đáo và dự kiến sẽ b́nh phục hoàn toàn. Người phát ngôn không có ở San Francisco vào thời điểm đó, ”Drew Hammill, phát ngôn viên của Nancy Pelosi cho biết.
“Chủ tịch Hạ viện và gia đ́nh của bà ấy biết ơn những người đến cứu giúp và các chuyên gia y tế và yêu cầu quyền riêng tư vào lúc này”.
Nancy Pelosi không có ở San Francisco vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.
Cao Lănh
Theo The Gateway Pundit "BREAKING: Nancy Pelosi’s Home Broken into Early This Morning in San Francisco – Paul Pelosi Violently Beaten, Taken to Hospital …UPDATE: Suspect in Custody"
Link:
https://www.thegatewaypundit.com/202...aken-hospital/
.