View Single Post
Old 11-26-2022   #6
tbbt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tbbt's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,720
Thanks: 2,543
Thanked 7,183 Times in 2,195 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1216 Post(s)
Rep Power: 25
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Điều khá lạ nữa là đảng CH hầu như không ngó ngàng đến chuyện này, cho dù đã thắng về HV.
Đọc “Bầu cử giữ kỳ là một cái bẫy” nên tbbt đem những ý chính trong bài đó ghép lại như sau:

Đầm lầy Deep State control đảng lừa, RINO đang làm ăn chung và được hậu thuẩn tiền bạc bởi deep state. Một số thành viên khác của đảng CH “có chức” vụ cao trong đảng ngấp nghé thò 1 chân trong 1 chân ngoài vào deep state kiếm ăn… đưa đến đảng CH hầu như không ngó ngàng đến chuyện này

Rồi rằng thì là
Quote:
Originally Posted by tbbt View Post

Cả một hệ thống khổng lồ hoạt động chỉ để chống lại Trump.
.................... .............
rồi màn kịch đảo chính 2020 diễn ra, với cái gọi là Mail-in ballots. Chúng đã đánh cắp cuộc bầu cử 2020 giữa ban ngày, trước mắt của 300 triệu người Mỹ.

Người Mỹ đang coi truyền hình trực tiếp tổng thống của mình bị đảo chính ngay trên sóng truyền hình mà họ không hề hay biết.

Thêm một lần nữa, đảng Cộng Hòa không làm gì cả.

Nói đúng hơn, tất cả những gì họ làm là đứng nhìn. Và bất cứ ai hoài nghi hay đặt câu hỏi về cuộc bầu cử này, đều bị chụp hàng loạt những cái mũ như: thuyết âm mưu nhảm, pbct, độc tài, ngu dốt, cuồng tín.
.................... .............
(phần bầu cử giữa kỳ 2022 nầy cũng thế!!!)
.................... .............
đặc biệt là làm ngơ trước mail-in ballots. Họ không hề có hành động tăng cường tính xác thực cho kỳ bầu cử này.

Lần thứ 1 là 2020, lần thứ 2 là bầu cử giữa kỳ.

Khi bị thất bại lần thứ 1 thì đó là do sơ xuất, nhưng thất bại tới lần thứ 2 (ở cùng một lỗi) thì chỉ có 2 cách giải thích: 1 là quá ngu và 2 là cố tình.

Quý vị nên nhớ, đối với đảng Dân Chủ và cả đảng Cộng Hòa, thì Trump là kẻ ngoại đạo, là khách không mời. Ho sẵn sàng dẹp hiềm khích lưỡng đảng qua một bên để bắt tay loại Trump ra khỏi chính trường.
.................... ...........
Rất buồn, nhưng có lẽ, chúng đã thành công.
Trump đã là tỷ phú không cần tiền nhưng đám chính trị cần “yêu” nhiều tiền hơn nữa chớ chẳng cần yêu nước!!! xin mượn lời trên “Rất buồn, nhưng có lẽ, chúng đã thành công.”
tbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
anhhaila (11-26-2022), chaulanhuong (11-28-2022), hoaghoatham (11-27-2022), kentto (11-26-2022), MrKetchup (11-29-2022), phokhuya (11-26-2022), yenco88 (11-28-2022)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09406 seconds with 10 queries