Báo cáo của Durham 'minh oan' cho Trump về trò lừa bịp Russiagate
Clip dài 4 phút có phụ đề Việt.
Báo cáo của councel đặc biệt John Durham về cuộc điều tra gây tranh cãi 'Crossfire Hurricane' của FBI "minh oan" cho Donald Trump khỏi trò lừa bịp Russiagate sau khi nó tiết lộ cuộc điều tra trị giá 32 triệu đô la của cục là "có sai sót nghiêm trọng".
Cựu tổng chưởng lý William Barr nói với Fox News: “Cả báo chí và FBI đều từ bỏ bất kỳ vẻ ngoài chuyên nghiệp nào và bắt tay vào việc với sự báo thù.
“Tôi nghĩ câu chuyện thực sự ở đây từ quan điểm của FBI là cái gọi là cuộc điều tra này thật ghê tởm.
“Nếu đó không phải là một cuộc săn phù thủy, thì đó là một sự bắt chước tuyệt vời của một cuộc săn lùng.
“Đây là một trong những bất công lớn nhất được thực hiện đối với một ứng cử viên tổng thống và một tổng thống và ông ấy đã bị đối xử bất công ở đây, vì vậy ông ấy đã được minh oan theo như những gì liên quan đến Russiagate.”
Khi báo chí hỏi thư ký Nhà Trắng về việc này thì thư ký... quay lưng bỏ trốn.
((Rất cảm ơn người đã bỏ công phụ đề Việt ngữ cái video clip này. Tôi chỉ muốn dzí cái clip này vào mặt những tên "lãnh tụ thổ tả Việt" những kẻ luôn lợi dụng tiếng Anh yếu kém của một số đồng hương để kéo dài vụ Nga-Trump một cách xão trá))