View Single Post
Old 07-02-2023   #3
tbbt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tbbt's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,653
Thanks: 2,543
Thanked 7,039 Times in 2,148 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1205 Post(s)
Rep Power: 24
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post



TIN VỀ THAM NHŨNG GIA Đ̀NH BIDEN

Lại một tin nhắn động trời nữa
Ngay sau khi một tin nhắn trên WhatsApp xuất hiện cho thấy cậu ấm Hunter đ̣i tài phiệt TC Henry Zhao trả tiền, một tin nhắn nữa cũng trên WhatsApp lại xuất hiện.

Tin nhắn này gửi cho một tài phiệt TC khác tên là Gongwen 'Kevin' Dong, công khai đ̣i trả 10 triệu đô. Tin nhắn cũng khoe "Gia đ́nh Biden sẽ là những đối tác hữu hiệu nhất, thực hiện những ǵ 'chủ tịch' muốn".

Không biết tiền này là tiền ǵ, chỉ biết:

Dong là một quan chức lớn của công ty dầu khí TC CEFC;
CEFC là đối tác kinh doanh lớn của Hunter tại TC;
'Chủ tịch' ở đây là ông Ye Jianming, chủ tịch hội đồng quản trị CEFC, người đă trả một triệu đô chi phí cho Hunter, tặng Hunter một nhẫn kim cương trị giá 80.000 đô, thành lập một công ty hợp doanh giữa CEFC và Hunter trong đó Hunter, ông bố Joe Biden (được gọi là 'Big Guy' và dành cho 10% cổ phần sở hữu), và ông chú Jim Biden, tất cả được lănh tổng cộng 50% cổ phần, đều do tài phiệt Ye Jianming tặng mà nhà Biden không cần bỏ ra một xu nào.
Càng ngày càng nhiều tin tham nhũng lớn cỡ bạc chục triệu đô xuất hiện liên quan đến cha con Biden.

https://www.breitbart.com/politics/2...hairman-wants/

Tin nhắn được xác nhận
Một luật sư của cậu ấm Hunter Biden xác nhận mẫu tin nhắn cậu gửi, đe dọa một tài phiệt Tầu cộng Henry Zhao đă không gửi tiền cho cậu, là có thật. Đây là mẫu tin nhắn đầu tiên xuất hiện trước đây mấy ngày, bây giờ xuất hiện tin nhắn thứ hai như mẫu tin trên đă viết.

Tuy nhiên luật sư này khẳng định đây là hành động riêng của cậu, là người khi đó đang bị cơn say thuốc hành, và tuyệt đối không dính dáng ǵ đến bất cứ thân nhân nào khác trong gia đ́nh. Nguyên văn: "Any verifiable words or actions of my client in the midst of a horrible addiction are solely his own and have no connection to anyone in his family".

Cậu ấm coi như cháy tiêu rồi, vấn đề bây giờ là lo cứu cụ Biden ra khỏi hỏa hoạn.

Man… cả gia tộc gia đ́nh thần đằng tham nhũng khủng khiếp mà government chẳng làm ǵ được y như bọn chóp bu csvn. Đảng Cộng Sản Dân Chủ Mỹ chăng?

Thần đằng hửi th́ khỏi nói rồi ai cũng hiểu chỉ đám đần nô không hiểu! vụ balloon hôm cuối tháng hai tbbt có collected nhiều h́nh ảnh rồi created sắp xếp tuần tự đúng "qui tŕnh" theo thứ tự gọi là Đần Balloons Story. Nhưng v́ bận không vào forum nầy nên quên, giờ nhắc lại tin về tham nhũng gia đ́nh thần đằng tbbt phóng lên chơi (21 images). Enjoy ngày lễ đập lột
tbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
anhhaila (07-02-2023), hoanglan22 (07-02-2023), N&N (07-03-2023), phokhuya (07-03-2023), viet11 (07-03-2023), yenco88 (07-18-2023)
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03647 seconds with 9 queries