Theo như TT Biden lúc ra tranh cử năm 2020 đã kêu gọi đối phó với Covid :“Những ai chịu trách nhiệm về số tử vong cao như thế không nên làm Tổng thống Hoa Kỳ.” .
Dân Mỹ đã hiểu và đã hành động ... kết quả thần phăng heo thiến bẩn dù cố gian lận vẫn bị đá khỏi ghế .

Tuy đã bị đá khỏi ghế thì sao ?Thần phăng vẫn thúi như bản chất của hắn ,lại xúi bậy đám hạ bộ ngu xuẩn bằng những tin láo ,tin sàm về bầu cử .Kết quả khiến cho 1 số đảng viên cộng hùa , dốt nát học theo cắt mạng tháng 8 của vẹm khỉ ;để rồi hắn vẫn nham nhở há miệng táp tiền ngu ,còn đám theo đuôi đần độn lại vào tù vô khám thay cho hắn.
Dù biết dịch bệnh hoành hành ,để chính quyền Biden không thể đối phó ,hắn thua nên chơi trò bẩn kéo dài việc bàn giao quyền lực .Cái chính của trò bẩn thỉu ,dơ dáy này là mang tính mạng người dân Mỹ ra để kiếm cớ đổ thừa : 'thấy chưa dù thần phăng tao xuống dân Mỹ vẫn chết và chết nhiều hơn' .

Nhờ thần phăng và đám hạ bộ ngu xuẩn với thông tin dốt nát mà số lượng dân Magà đi bán muối cùng covid ngày càng nhiều ...



Nhưng đám Cuồng Hùa vẫn tin thần phăng vì thần phăng đã phán rằng Hoàng đế Xi tài năng đang tiêu diệt gần xong Covid rồi ,covid là do Đảng Dân Chủ bày ra , covid như cảm cúm chẳng cần lo sẽ tự tan biến đi thôi ,Chệt cộng chẳng có lỗi gì .

Kết quả là dù thần phăng thất cử ,nhưng di họa của hắn để lại vẫn tàn hại nước Mỹ ,giết chết dân Mỹ như những năm hắn nhờ gian lận mà được nắm quyền .
Quote:
Spencer Fox, phó giám đốc của Hiệp hội mô hình hóa COVID-19 của Đại học Texas, cho biết điều đầu tiên cần xem xét khi xem xét số liệu thống kê về đại dịch năm 2020 và 2021 là năm 2020 là khoảng thời gian mười tháng trong khi năm 2021 là một năm đại dịch hoàn toàn. Phần lớn số ca tử vong do COVID-19 xảy ra từ tháng 3 năm 2020 trở đi; chỉ có 26 trường hợp tử vong liên quan đến COVID-19 được ghi nhận trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020.
Ngoài ra, Hoa Kỳ đã chứng kiến sự gia tăng số ca mắc bệnh bắt đầu từ mùa đông năm 2020 vào gần cuối năm đó, Fox cho biết. Nhiều người đã chết vì những ca nhiễm trùng năm 2020 đó vào đầu năm 2021, và đó là thời điểm rất lâu trước khi vắc xin được phổ biến rộng rãi. Vì vậy, mặc dù nhiều ca nhiễm trùng trong làn sóng đó xảy ra vào năm 2020 nhưng chúng vẫn là một phần của thống kê tỷ lệ tử vong năm 2021.
Ngoài ra còn có sự gia tăng biến thể delta vào mùa hè năm 2021, sau khi vắc xin được phổ biến rộng rãi cho công chúng.
|
Không sao chết càng nhiều càng có lợi để thần phăng và lũ hạ bộ có cớ nổ ,láo và đổ thừa ....


(Thích chửi nghe chửi ,thích hình sàm có hình sàm)