R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,630
Thanks: 61,963
Thanked 61,811 Times in 19,940 Posts
Mentioned: 130 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8789 Post(s)
Rep Power: 86
|
Chuyện công dân Mỹ có lẻ sẽ là điểm yếu hiện nay. Con số di dân lậu hiện nay thực sự đã vượt qua sức tưởng tượng của mọi người. Vừa qua, Mike Johnson đã đồng ý hiệp định mỗi ngày cho 5.000 người di dân lậu qua biên giới. Số di dân lậu này đều được sự bảo hộ của đảng Lừa, và chỉ trong thời gian ngắn họ sẽ có đầy đủ giấy tờ để trở thành công dân Mỹ. Cứ thử làm bài toàn nho nhỏ sẽ biết được số phiếu lậu của mỗi ngày 5.000 người cho đến tháng 11 sẽ là bao nhiêu.
Đó là chưa tính con số gần 20 triệu hiện đang ẩn trốn trong nước Mỹ. Nếu con số hơn 20 triệu này thả đều vào những tiểu bang cộng hòa thì tương đương với khoảng 550.000 phiếu lậu hợp pháptrong mỗi tiểu bang. Còn những tiểu bang xanh thì chúng dư sức đối phó bằng cách nhờ người đếm phiếu.
Cho nên, cuộc chiến 2024 sẽ trở thành một giai thoại mới nếu TT Trump được thắng cử. Đến thời điểm này chỉ mong rằng những con người luôn vỗ ngực bảo rằng mình là người Mỹ thức tỉnh để cứu vãn đất nước này. Còn bằng như đều là một lũ đốn mạt chỉ ngước nhìn cánh bánh vẽ như chờ sung rụng thì số phận nước Mỹ đã an bài.  
|