View Single Post
Old 07-08-2024   #12
8 tàng
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jul 2018
Posts: 948
Thanks: 951
Thanked 836 Times in 452 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 249 Post(s)
Rep Power: 10
8 tàng Reputation Uy Tín Level 8
8 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 88 tàng Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Đó là 2 lý do chính đáng, mọi người đều phải có quyền tự do chọn lựa của mình, với những lý do cá nhân và điều kiện do chính mình vạch ra như trên.

Nhưng nói có 2 lý do chỉ là nói cho... vui miệng vậy thôi, thực chất với 2 lý do như vậy thì #2 nó đã override lý do #1 mất rồi.

Bởi vì nếu ông này mà chống lại phong trào MAGA thì dù ổng có đạt được điều kiện số #1, là người gốc VNCH thì cũng vẫn bị các cụ "tự hào" này dẹp vô xó. Điều kiện số #2 mà không có, thì số #1 có còn nghĩa lý chi, tóm lại là chưa đạt điều kiện.

Và cũng có nghĩa là bài viết trên coi như uổng phí, lời nhắn nhủ rằng hãy bầu cho ông Hùng vì ổng là người VN bất kể ổng thuộc loại ma gì, thực ra chỉ là lời kêu gọi 1 chiều.

Bởi vì với các cụ thì bắt phải có thêm lý do nặng nề rằng, ổng phải là maga chứ nếu không thì dẹp.
Cho nên hễ cứ phe đảng bợ phò Cộng Hùa voi lai khỉ maga là thiến, không cho có bầu
8 tàng_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to 8 tàng For This Useful Post:
GreyTiger (07-09-2024)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08594 seconds with 10 queries