View Single Post
Old 07-18-2024   #21
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 36,322
Thanks: 30,778
Thanked 21,598 Times in 9,884 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 824 Post(s)
Rep Power: 86
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Từ tối qua, cảnh sát đã mời ông H., 50 tuổi, quốc tịch Việt Nam, chồng cũ của bà Nguyễn Thị Phương Lan - một trong 6 người thiệt mạng thẩm vấn. Ông được mời đến thẩm vấn tại đồn cảnh sát Lumpini vì được phát hiện chính là người đã gọi video với bà Nguyễn Thị Phương Lan trước khi bà qua đời.

Qua thẩm vấn, ông H. khai mình với bà Lan có con chung nhưng hiện tại họ không còn sống chung. Trước khi vợ cũ của ông qua đời, họ đã nói chuyện với nhau qua cuộc gọi video. Cuộc thẩm vấn kéo dài 5 tiếng đồng hồ với sự giúp đỡ của phiên dịch viên.

Được biết, đội điều tra đang tiếp tục đặt nghi vấn giữa bà Nguyễn Thị Phương Lan và bà Sherine Chong, ai là người đưa ra chuyện thuyết phục mọi người góp vốn đầu tư kinh doanh bệnh viện ở Nhật Bản. Cảnh sát không loại trừ khả năng có 2 hai nghi phạm đã đầu độc những người khác.

Đối với bà Sherine Chong, nghi phạm được công bố đến nay của vụ án, thông tin từ Đơn vị Điều tra Đặc biệt Hoa Kỳ đã được phối hợp. Người này có lịch sử từng bị trình báo tại cảnh sát San Francisco với cáo buộc lừa đảo.Đây là vụ việc đã diễn ra hơn 10 năm nhưng công tố viên Mỹ không ra lệnh buộc tội nên nghi phạm không có tiền sử phạm tội.

Trong khi đó, hướng dẫn viên du lịch Phan Ngọc Vũ khi thẩm vấn đã khai với cảnh sát thông tin bà Nguyễn Thị Phương Lan thường xuyên đi cùng xe du lịch với mình nên có thân quen ở một mức độ nhất định. Đối với việc anh được bà Lan nhờ mua thuốc rắn, đây là loại thuốc được các hướng dẫn viên du lịch giới thiệu phổ biến với khách du lịch và là thuốc chữa bệnh thấp khớp. Trước mắt, cảnh sát đang nghiêng về khả năng anh không biết gì về vụ đầu độc.
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10212 seconds with 10 queries