View Single Post
Old 08-15-2024   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
3 công ty của ông Phạm Nhật Vượng nộp ngân sách cho Việt Nam hơn 51.000 tỷ đồng
Ông Vượng thuộc về "phe cứng" có thực lực và luôn đóng góp đầy đủ cho toàn nhóm, nên không có hoặc chưa có đám nào muốn bứng ông ta quăng đi. Nằm trong đám cầm quyền mà ra đi sao được.

Chuyện nộp ngân sách cho Việt Nam là ghi ra giấy lòe dân VN cho vui vậy thôi chứ tóm lại là nộp cho đám Việt Cộng nào thì có, dân VN trơ mỏ tiếp đi đâu có liếm láp gì được trong ngàn tỷ này.

Và nộp to lớn bao nhiêu cũng không quan trọng, miễn là tráo qua đổi lại thì các anh em xẻ bớt tài sản của VN đem chia lại cho ông ta phần bánh mập mạp hơn là được rồi.

Đám vẹm này nhai nuốt tỉnh bơ, ai mà nhắc đến chuyện đánh tư sản mại bản là chúng bụm miệng cười ruồi, mà nước VN chưa hề có tư sản nào to lớn để có một bài viết như trên cả.
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10094 seconds with 10 queries