"Bất kỳ hăng nào trả giá mời Hồ Văn Cường bao nhiêu, dược phẩm H.H sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ so với họ", thông báo mới nhất của công ty này cho biết.
Mới đây, sự việc nam ca sĩ Hồ Văn Cường được trợ lư của cố nghệ sĩ Phi Nhung trả tiền cát xê sau nhiều năm ca hát nhận được sự quan tâm không nhỏ của dư luận. Theo chia sẻ mới nhất của Hồ Văn Cường, cậu sẽ trả lại toàn bộ Facebook và chấm dứt hợp tác với công ty.
Trong khi các tranh luận liên quan đến tiền cát xê của nam ca sĩ vẫn "nóng" mạng, th́ mới đây, đại diện của công ty dược phẩm H.H thông báo trên Fanpage ngó ư muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ h́nh ảnh, hứa trả cát xê 2 tỷ/năm, hợp đồng 5 năm. Thậm chí, bài viết trên Fanpage này c̣n khẳng định chắc nịch sẽ thanh toán trước 1 năm sau khi kư được hợp đồng với nam ca sĩ.
Thông tin này nhanh chóng gây "băo" với hàng ngh́n b́nh luận. Trong đó, đại diện của công ty này bày tỏ quan điểm "Bất kỳ hăng nào trả giá mời Hồ Văn Cường bao nhiêu, dược phẩm H.H sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ so với họ". Theo bài viết này, không chỉ thương nam ca sĩ, mà c̣n khẳng định "Hồ Văn Cường bị ức quá mà... Vừa tức vừa thương".

Công bố về việc muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ h́nh ảnh của 1 công ty dược phẩm gây xôn xao.

Mức cát xê đă được nâng lên sau khi nhận được sự quan tâm của dư luận.
Nhiều người không khỏi cảm kích trước ư định này, tuy nhiên, cũng có ư kiến cho rằng, công ty này cần có hành động thực tế để chứng minh tuyên bố vừa rồi.
Trên website, công ty dược phẩm H.H giới thiệu có trụ sở tại phố Nguyễn Hoàng, Hà Nội, kinh doanh mặt hàng chăm sóc răng miệng như nước xúc miệng, kem đánh răng, do bà Hoàng Hường - một dược sĩ làm Tổng Giám đốc.
Đơn vị này nổi tiếng bán hàng qua kênh online, trong đó, các đoạn livestream của bà chủ thu hút hàng ngh́n lượt tương tác.
VietBF @ Sưu tầm