HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trọn bộ ảnh các loại súng vàng của Saddam Hussein bị lính Mỹ tịch thu
Old 07-23-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Năm 2003, khi Mỹ thực hiện các cuộc tấn công nhằm lật đổ chế độ của nhà lãnh đạo Iraq Saddam Hussein với lý do quân đội của ông này tàng trữ vũ khí hủy diệt hàng loạt. Trong 1 trong những cuộc đột kích do quân Mỹ tiến hành, họ đã thu giữ được các kho vũ khí của Saddam Hussein, trong đó đặc biệt nhất là bộ sưu tập các khẩu súng trưởng, súng máy, súng lục, súng bắn tỉa mạ vàng của Saddam. Sau này, khi Iraq đã ổn định, chính quyền Mỹ tuyên bố đã trả những khẩu súng này về cho chính quyền Iraq quản lý.

Các loại súng mạ vàng của Saddam Hussein bị tịch thu



j

































theo gd
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	32
Size:	31.6 KB
ID:	396304  
Old 07-23-2012   #2
lovelypar
R2 Kiếm Khách
 
lovelypar's Avatar
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 144
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
lovelypar Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đm thằng Đế Quốc M, Vc đặc cái danh hiệu này cho lũ Mỹ là quá đúng, nó diệt trừ kẻ nào yếu và chống lại nó, và sau đó sẵn tiện hôi của luôn 1 thể....! Còn nó đánh thua VC của VN và nó chạy cót cờ thì nó không đền hay trả 1 cắt....Đúng là cái lũ vừa ăn cướp vừa la làng...Cũng y và thậm chí còn tệ hơn chế độ Cộng Sản...!
lovelypar_is_offline  
Old 07-23-2012   #3
tontu2
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 138
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 13 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 14
tontu2 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lịch sữ đã chứng minh:
Bạn của Mỹ thì trươc' sau cũng chết !
-Bằng chứng: IRAQ - VNCH ...
Kẽ thù của Mỹ sẽ được sống !
-Bằng chứng: CSVN - Trung Cộng - Nga - Bắc Hàn - Cuba ...
tontu2_is_offline  
Old 07-23-2012   #4
Cdheo11
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: May 2012
Posts: 272
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
Cdheo11 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Mot Lu Tham o.
Cdheo11_is_offline  
Old 07-24-2012   #5
namgiao
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 290
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
namgiao Reputation Uy Tín Level 1
Default

nhưng dù sao mỹ cũng trả lại những đồ này lại cho chính phủ iraq. bọn cộng sản vn chiếm và chia nhau 16 tấn vàng của vnch nhưng ếm nhẹm bằng cách đổ thừa cho ông thiệu ăn cắp mang ra nước ngoài.
namgiao_is_offline  
Old 07-24-2012   #6
vongquocnhan
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 214
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
vongquocnhan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bọn nó chỉ đánh chiếm và thu về,luôn luôn bảo vệ công dân,còn cộng sản vn chuyên đàn áp dân mình cúi đầu trước ngoại bang,bán đất bán biển,đúng là nó hơn bọn đế quốc xa lắc xa lơ.
vongquocnhan_is_offline  
Old 07-26-2012   #7
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by lovelypar View Post
Đm thằng Đế Quốc M, Vc đặc cái danh hiệu này cho lũ Mỹ là quá đúng, nó diệt trừ kẻ nào yếu và chống lại nó, và sau đó sẵn tiện hôi của luôn 1 thể....! Còn nó đánh thua VC của VN và nó chạy cót cờ thì nó không đền hay trả 1 cắt....Đúng là cái lũ vừa ăn cướp vừa la làng...Cũng y và thậm chí còn tệ hơn chế độ Cộng Sản...!
Coi lại coi, trên Thế Giới có thằng nào mạnh hơn Mỹ đâu? Giờ này còn chưa hiểu, cứ gọi là Mỹ thua VC?
tuhientram_is_offline  
Old 07-26-2012   #8
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sac_nguyensinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dường như 15 năm trở lại đây, từ đời Phan văn Khải (?) CSVN bắt đầu chạy theo liếm đít Mỷ rồi mà... từ đó 2-3 lần /1 năm hết quan chức cao cấp này đến cấp nọ tiếp tục òn ỉ ... và nhà nước CSVN đã trải thảm mời Mỷ vào...
Nhưng công dân Việt Nam trong nước không biết một điều sỉ nhục nhất của nhà nước VIỆT NAM là Thủ tướng Phan văn Khải đã không được mời vào bằng cửa trước, phải thậm thò thậm thụt vào phòng khánh tiết bằng ... cửa sau, trong một buổi vận động xin đô la Mỷ đã bị một người Mỷ hất ly rượu vang vào người và mắng một câu tương tự như là: "you are a lie" thì phải... còn nổi nhục nào bằng nhỉ ??? (tìm trong youtube sẻ thấy), thế nhưng từ đó bọn này vẫn muối mặt mà chạy theo liếm đít Mỷ, danh dự ở đâu khi bảo "đánh thắng giặc Mỷ" ? Tôi nghĩ chưa thằng nào trong Bộ chính trị dám nói câu này nửa.

Cũng trong chuyến này 1 ông phụ tá (?) trong phái đoàn hống hánh tưởng mình có thể hống hánh như ở trong nước, cũng bị anh "Phước lai"( ?), tặng 1 quả đấm làm gãy sống mủi, sau đó nhà nước Việt Nam cũng van xin bằng mọi cách để Mỷ đưa anh "Phước lai"( ?) về Việt Nam để chúng xữ tội, nhưng ... 1 công dân lai Mỷ vẫn quan trọng hơn bộ mặt phái đoàn ngoại giao nước CHXHCN Việt Nam đang sang Mỷ cầu cạnh xin xỏ ... nên Mỷ không trả anh "Phước lai"( ?) về VIỆT NAM.
Lời thật mất lòng đấy, nếu lovelypar muốn tìm hiểu thì "Google" sẻ biết hết mọi nhục nhã của nhà nước ta ... chắc sẻ khai trí được chút ít ...

==================GÕ TIẾNG VIỆT================ =======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========
sac_nguyensinh_is_offline  
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12303 seconds with 15 queries