HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hình ảnh thú vị về những cư dân đầu tiên sống tại FLC Landmark Tower
Old 08-23-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
“Mình đang làm “chuột bạch” cho cả tòa nhà đây, thang máy mình đi thử tải, nước sinh hoạt mình cũng dùng đầu tiên sau khi thau bể, gas, điện…đều dùng lần đấu hết cả”, chủ căn hộ 706 cười toe khi bị nhóm phóng viên tới “xông nhà” đột xuất vào sáng sớm nay, 23.8.



Chủ nhà vui tính có tên Phan Lộc, công tác trong lực lượng vũ trang. Anh kể trước đây gia đình sống ở tận Trần Quý Cáp trong khi anh công tác ở huyện Từ Liêm còn vợ anh làm việc ở đường Huỳnh Thúc Kháng. “Sáng sớm đi lòng vòng cả 10 km mới tới nơi làm việc, mệt mỏi quá nên năm ngoái tôi đã mua căn hộ này. Đầu tháng 7 khi hoàn thiện xong tôi chuyển tới ở luôn. Gia đình tôi là cư dân đầu tiên đến sống tại tòa nhà”, anh Lộc cho biết.

Theo nhận xét của anh Lộc thì chất lượng tòa nhà khá tốt, thang máy tốc độ cao, thiết kế thoáng mát, điện nước đầy đủ.“Tôi hài lòng với chất lượng tòa nhà và cho rằng mức phí 7000 đồng/m2 không phải là quá cao so với các cam kết về chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư cam kết”. Tuy nhiên anh Lộc vui vẻ cho biết thêm vì mới về ở nên anh đả thông tư tưởng cho cả gia đình là mình đang thưởng thức chạy rốt đa tòa nhà. “Điện, nước đều đang thử nghiệm cũng có lúc trục trặc nhưng gia đình tôi thoải mái tư tưởng và rất thông cảm với chủ đầu tư. Tôi tin rằng tháng tới, hết tháng ngâu cư dân sẽ về ở đông vui, mọi dịch vụ cũng đã đi vào ổn định thì mọi thứ sẽ tốt cả”, anh Lộc nói.

Cũng bày tỏ sự thông cảm với chủ đầu tư, chủ căn hộ 1404 cho biết mấy ngày đầu về ở nừa đêm bị cắt điện do bảo vệ nhầm tưởng tầng đó chưa có hộ nào nhưng về sau những sự cố hy hữu như vậy không còn xảy ra nữa. Cũng theo chủ hộ này thì về cơ bản tòa nhà đã đi vào vận hành nhưng xung quanh vẫn còn bề bộn cần dọn dẹp khẩn trương để thuận lợi hơn nữa cho cư dân.

Chủ đầu tư cho biết hạ tầng phục vụ sinh hoạt của cư dân tòa nhà đã được đầu tư đồng bộ và khi cư dân về ở khoảng 50% trở lên chủ đầu tư sẽ tổ chức Đại hội bầu Ban quản trị tòa nhà để người dân có tiếng nói trong phương thức quản lý và vận hành tòa nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh PLVN Online ghi nhận tại khu chung cư này vào sáng nay.
Những cư dân đầu tiên, tới nhận nhà từ tháng 4.2012
Tháng 3.2012 FLC công bố về trước tiến độ 04 tháng. Thời điểm tháng 4.2012, nhiều cư dân nhận nhà sớm đã được chiết khẩu 10% trên tổng giá trị hợp đồng cùng với nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Sảnh chính tòa tháp cư dân đã được bàn giao cho CBRE vào quản lý
Việc FLC ký kết với CBRE để đơn vị này quản lý tòa nhà sẽ giúp cho cư dân được hưởng các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chủ đầu tư cam kết sẽ công bố minh bạch thu chi hàng tháng cho cư dân được biết.
Phía trong một căn hộ trên tầng
Đây là căn hộ có diện tích 153 m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và 02 lô gia rộng rãi.
Phòng ngủ xinh xắn
Phòng bếp ấm cúng
Một ô cửa để gia chủ ngắm thành phố từ trên cao
Sơn Minh ( Thực hiện)
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images661164_chu_dau_tu_ngoi_cho_khach_toi_nhan_nha.jpg
Views:	5
Size:	102.6 KB
ID:	402326  
Old 08-23-2012   #2
tianecon
Banned
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 344
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
tianecon Reputation Uy Tín Level 1
Default

dien moi bo tien ra mua cai aparment nhu vay de o, chat luong cua xay dung o vietnam the nao thi ai cung biet, dang ngu~ no sap cai dung chet ko hieu ly do
tianecon_is_offline  
Old 08-24-2012   #3
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
dien moi bo tien ra mua cai aparment nhu vay de o, chat luong cua xay dung o vietnam the nao thi ai cung biet, dang ngu~ no sap cai dung chet ko hieu ly do
simba2007_is_offline  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10263 seconds with 15 queries