HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật MH370 biến mất gây choáng?
Đó là một tuyên bố mới về sự thật MH370 biến mất. Tuyên bố này gây choáng. Một điều tra viên đã tuyên bố độc quyền với Daily Star Online rằng các nhà chức trách của Malaysia đã che đậy vụ bắn hạ chuyến bay MH370 sau một nỗ lực bất thành để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố đáng sợ.



Chuyên gia nghiên cứu về vụ mất tích của MH370 Noel O'Gara tuyên bố chiếc máy bay của Malaysia Airlines đã bị quân đội nước này vô tình bắn hạ trong vòng hai giờ sau khi cất cánh vì lo ngại chiếc máy bay đã bị không tặc.

Noel, một nhà điều tra tư nhân, nói với Daily Star Online rằng các nhà chức trách tin rằng MH370 đã bị tấn công như thế nào đối với một cuộc tấn công kiểu 9/11 vào Kuala Lumpur khi radar xuất hiện cho thấy nó đã bị quay ngược về tòa tháp đôi Petronas nổi tiếng của thủ đô Malaysia.

Chuyên gia này đưa ra thông tin, sau khi được các tướng lĩnh báo cáo về nguy cơ một vụ không tặc kiểu 11.9, Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã hành động theo những gì ông cho là lời khuyên tốt.

Chiếc máy bay Boeing 777 bị hủy diệt đã khởi hành từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh, Trung Quốc, vào ngày 8.3.2014. Mh370 mất liên lạc với kiểm soát không lưu trên Biển Đông giữa không phận Malaysia và Việt Nam chỉ sau một giờ bay.

Nhưng dữ liệu radar của quân đội Malaysia cho thấy máy bay đổi hướng và được nhìn thấy hướng về phía tây qua eo biển Malacca về phía Ấn Độ Dương lúc 2h14.



Vị trí cuối cùng MH370 được nhìn thấy.

Và chính tình báo radar mà Noel tin là đủ để khiến các nhà chức trách Malaysia hoảng sợ điều một máy bay chiến đấu phản lực để chặn MH370 và bắn một phát súng cảnh cáo vào máy bay MH370 để khiến nó quay đầu.

Nhưng theo Noel, phát súng cảnh cáo đó đã trở nên sai lầm và vô tình khiến chiếc Boeing 777 bị bắn hạ với cái chết của 239 hành khách và phi hành đoàn.

Noel, một nhà báo làm việc tại Ireland, đã nghiên cứu sự biến mất của MH370 trong bốn năm, nói chuyện với các chuyên gia và nghiên cứu tài khoản của các nhân chứng, trong nỗ lực giải quyết điều gì đã khiến MH370 trở thành bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới.

Để che đậy cho những sai lầm, Noel lập luận rằng việc tìm kiếm MH370 đã bị trì hoãn một cách có chủ ý, cản trở nỗ lực tìm kiếm hài cốt của chiếc máy bay khi nó vẫn còn nguyên vẹn.

Khi MH370 lần đầu tiên biến mất, việc tìm kiếm máy bay bị giới hạn ở vị trí được báo cáo cuối cùng trên Biển Đông và Vịnh Thái Lan từ ngày 9 đến 11 tháng 3.

Đó là cho đến ngày 15 tháng 3 - một tuần sau khi máy bay biến mất - việc tìm kiếm được mở rộng để bao gồm cả Ấn Độ Dương.

Trong một tuyên bố vào thời điểm đó, ông Razak cho biết việc mở rộng tìm kiếm này là kết quả của thông tin đáng tin cậy từ "Không quân Hoàng gia Malaysia, dựa trên radar chính của họ, một chiếc máy bay - không thể xác nhận danh tính - đã quay đầu trở lại".



Cựu thủ tướng Malaysia Razak.

Nhưng Noel nói rằng, ông Razak - với tư cách là Thủ tướng - sẽ biết về radar này ngay từ khi ông được thông báo do đó có cơ hội mở rộng tìm kiếm sớm hơn nhiều.

Và Noel tuyên bố, ông Razak không muốn tìm kiếm mở rộng ngay lập tức - vì nó có nhiều khả năng tiết lộ sự thật đằng sau vụ bắn rơi máy bay nếu mảnh vỡ tiết lộ dấu hiệu cảnh báo đã bắn vào máy bay.

Noel chỉ ra thực tế MH370 "tăng lên 45.000ft chỉ trong quá trình quay vòng và sau đó hạ xuống vài nghìn feet."

Ông Noel tuyên bố, điều này là "bằng chứng của một cuộc đấu tranh bạo lực để kiểm soát máy bay bởi những tên không tặc".

Trong những giây phút hoảng loạn đó, điều khiến các nhà chức trách lo ngại hơn nữa là họ đã đối mặt với một vụ không tặc mà trong đó hai hành khách từ Iran đến Đức qua Bắc Kinh trên chuyến bay và bị nghi là không tặc.

Nhưng một cuộc điều tra sau đó của chính phủ Malaysia đã ra phán quyết không có âm mưu khủng bố.

Ông Razak, 65 tuổi, hiện đang phải đối mặt với bốn tội danh tham nhũng vì lạm dụng tiền của nhà nước, những cáo buộc mà ông phủ nhận.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 02-02-2019
Reputation: 136963


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 119,038
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	77.3 KB
ID:	1334883   Click image for larger version

Name:	92.jpg
Views:	0
Size:	84.0 KB
ID:	1334884   Click image for larger version

Name:	93.jpg
Views:	0
Size:	45.2 KB
ID:	1334885  

PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,860 Times in 6,989 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 138
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Old 02-02-2019   #2
tutam01
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 751
Thanks: 112
Thanked 118 Times in 85 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 174 Post(s)
Rep Power: 19
tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4tutam01 Reputation Uy Tín Level 4
Default

ma' no' vay cung nghi ra duoc. ,tai ghe
tutam01_is_offline  
 
User Tag List


IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12084 seconds with 15 queries