'Có rất nhiều lư do để cân nhắc việc thêm một tách trà vào thói quen hằng ngày của bạn'. Hăy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem những lư do đó là ǵ bạn nhé!
Ngoài tác dụng làm dịu và tạo hương vị nhẹ nhàng, trà c̣n có một danh sách dài các lợi ích ấn tượng liên quan đến sức khỏe. Trà có thể giúp tăng cường sức khỏe năo bộ, giảm cholesterol xấu và giảm nguy cơ ung thư.
Nhấm nháp một ly trà giàu chất chống oxy hóa cũng có thể giúp bạn “quay ngược thời gian”, nhưng không phải loại trà nào cũng có đặc tính chống lăo hóa như nhau.
Đâu là loại trà tốt nhất để chống lại sự lăo hóa? Theo nhóm chuyên gia, câu trả lời là trà xanh.
Trà xanh. "Về đặc tính chống lăo hóa, trà xanh là không thể sánh được. Nó chứa một chất chống oxy hóa gọi là epigallocatechin gallate, hoặc EGCG, có hiệu quả trong việc làm trẻ hóa các tế bào da đang chết", Michael Garrico, chuyên gia dinh dưỡng và là huấn luyện viên cá nhân, đồng thời là người đồng sáng lập TotalShape, nói với Eat This, Not That!. Bạn đọc có thể xem thêm nội dung này trên trang sức khỏe ngày 2.1.
Làm thế nào để giảm gần 70% nguy cơ ung thư?
Bạn muốn giảm gần 70% nguy cơ mắc bệnh ung thư? Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng bạn có thể làm được, bằng cách biến một việc đơn giản trở thành thói quen của bạn.
Và đó không phải là cách duy nhất bạn có thể giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư khác nhau.
Các nghiên cứu đă phát hiện ra rằng việc thay đổi lối sống dễ dàng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh.
Giảm cân. Bạn biết thừa cân hoặc béo ph́ có hại cho tim của bạn. Nhưng bạn có biết nó cũng làm tăng nguy cơ ung thư của bạn không?