Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Scandals | X́ Căng Đan Sao

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 422
 
 
Thread Tools
Old 06-15-2021   #1
therealrtz
 
Status: R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Nov 2014
Posts: 55,837

Thanks: 20
Thanked 5,211 Times in 4,628 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 63
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30833


Default Cô gái bỏ hàng chục tỷ thành ''Kim siêu ṿng 3'', kết quả sau 10 năm khiến chính chủ phải hối hận

Nh́n lại 10 năm qua, Jennifer chỉ cảm thấy hối hận về những ǵ ḿnh đă làm, cô không hề lường trước được hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Jennifer Pamplona đến từ Săo Paulo, Brazil, ​​28 tuổi, đă trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật và thủ thuật thẩm mỹ trong suốt 10 năm qua tuy nhiên điều cô nhận về sau tất cả lại là sự hối hận. Bắt đầu từ năm 17 tuổi, cô thuyết phục bà ḿnh kư vào một văn bản cho phép cô nâng ngực và sau đó dần bị nghiện. Lấy h́nh mẫu là body nuột nà sexy của Kim Kardashian, ước tính Jennifer đă chi hơn 425.000 bảng Anh (hơn 14 tỷ đồng) để thay đổi ngoại h́nh của ḿnh.

Trong số hàng trăm ca phẫu thuật Jennifer đă thực hiện, táo bạo nhất có thể kể đến việc cắt bỏ 4 xương sườn, 10 lần phẫu thuật để tăng kích thước mông, 3 lần phẫu thuật ngực và 2 lần làm mũi. Hiện tại, cô nàng đă khác hoàn toàn so với dáng h́nh cha sinh mẹ đẻ trước kia của ḿnh. Ṿng eo của Jennifer là 56cm và ṿng 3 là 110cm. Tuy nhiên, cô nàng cho biết chỉ ước rằng bản thân chưa bao giờ đụng tới dao kéo và khuyến khích những phụ nữ khác không nên mắc phải sai lầm tương tự.


H́nh ảnh cũ trước khi phẫu thuật của Jennifer

"Tôi đă từng làm theo mọi thứ mà Kardashians làm. Kim vẫn truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều và tôi luôn yêu thích vẻ ngoài cũng như phong cách của cô ấy. Nhưng tôi nghĩ rằng có một vấn đề lớn với ảnh hưởng của nhà Kardashians tới giới trẻ, mọi người đều muốn trông giống họ vậy nên tất cả phụ nữ trẻ bây giờ đều hao hao nhau. Tôi hối hận v́ cuộc phẫu thuật đầu tiên của ḿnh, lúc đó tôi chưa đủ trưởng thành để hiểu những tác động của việc dao kéo", Jennifer tâm sự.

Một trong những điều hối tiếc lớn nhất của Jennifer là sử dụng chất làm đầy môi, trong 10 năm cô nàng đă thực hiện hơn 40 lần tiêm botox bởi v́ nếu không tiếp tục duy tŕ điều đó, Jennifer sẽ bị "xuống cấp" tồi tệ và trông không khác ǵ một cụ già, bởi từ lâu đă mất đi độ đàn hồi. Với gương mặt ḿnh, cô nàng đă sử dụng chất làm đầy đến 500 lần.


Jennifer cũng tiêm botox cả trăm lần để có khuôn mặt giống thần tượng của ḿnh

Jennifer chia sẻ, lư do cô dấn thân vào con đường làm đẹp cũng v́ bị bạn bè chê bai ngoại h́nh quá nhiều khi c̣n đi học. Jennifer vốn là cô gái có khuôn mặt ưa nh́n nhưng thân h́nh lại hơi mảnh mai, không được đầy đặn như những bạn gái khác. Cuối cùng, cô bị ám ảnh bởi Kim Kardashian và khao khát được trở thành "Kim siêu ṿng 3" thứ hai.

“Tôi sợ rằng, một ngày nào đó ḿnh sẽ không thể đi lại được bởi v́ các bác sĩ đă đặt chất làm đầy vĩnh viễn vào chân tôi, chất này làm ngừng lưu thông máu", Jennifer cho biết.


Jennifer của hiện tại, dù thân h́nh nóng bỏng sexy như ư muốn nhưng tồn tại trong cô lại là sự hối hận vô cùng

Hiện cô nàng tránh phẫu thuật và chỉ thực hiện các thủ thuật để duy tŕ vẻ ngoài của ḿnh - chủ yếu là chất làm đầy môi và botox. Jennifer cố gắng khuyên can những người phụ nữ trẻ tuổi không đụng đến dao kéo và quảng bá các giải pháp tự nhiên cũng như sẵn sàng tư vấn để khắc phục những lo lắng của họ.

“Tôi khuyên họ không nên phẫu thuật v́ nó không giải quyết được tất cả các vấn đề thậm chí có thể dễ dàng trở nên bị nghiện. Mỗi 1 quyết định sẽ để lại những ảnh hưởng tồn tại suốt đời và quan trọng là chúng sẽ không thể cứu văn hay chữa lành được tổn thương bên trong chúng ta".

VietBF @ Sưu tầm
therealrtz is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	i1.png
Views:	0
Size:	351.5 KB
ID:	1810787   Click image for larger version

Name:	i2.jpeg
Views:	0
Size:	25.3 KB
ID:	1810788   Click image for larger version

Name:	i3.jpeg
Views:	0
Size:	185.3 KB
ID:	1810789  
 
User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.