Tin vui đến với ba con giáp trong 7 ngày cuối tháng 7 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 742
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin vui đến với ba con giáp trong 7 ngày cuối tháng 7
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1832253  
7 ngày cuối tháng 7, 3 con giáp được Thần Tài gơ cửa, phúc lộc vô song. Ba con giáp có tến sau được Thần Tài để mắt nên làm việc ǵ cũng hanh thông, xuôi thuận.

Con giáp tuổi Sửu
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu hiền lành, đôn hậu và rất chu đáo. Trong công việc, họ thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn trọng và có trách nhiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp này là họ khá cố chấp, không sẵn sàng tiếp thu những ư kiến trái chiều.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ gặp khó khăn, khó có thể tiến xa trong công việc. Thời gian gần đây, con giáp này gặp nhiều khó khăn, căng thẳng trong sự nghiệp. Bên cạnh ngoại cảnh tác động, họ c̣n phải cạnh tranh gay gắt với những người làm cùng ngành, cùng nghề với ḿnh.


Người tuổi Sửu hiền lành, đôn hậu và rất chu đáo. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong 7 ngày cuối tháng 7, vận thế của con giáp này hanh thông không ngờ. Được Thần Tài để mắt, họ làm đâu gặt đấy, sự nghiệp có nhiều bước tiến. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

Người làm công ăn lương cũng được giúp đỡ về nguồn vốn lẫn các mối quan hệ. Người sinh năm Sửu có sự nghiệp suôn sẻ, phúc lộc vô song, thu nhập bùng nổ. Hăy ghi nhớ rằng, chỉ cần làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết ḿnh, người tuổi này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con giáp tuổi Tuất
Người tuổi Tuất tính t́nh ngay thẳng, có sao nói vậy. Họ là người sống cần kiệm, thực tế, không thích những điều phù phiếm. Người tuổi này bản tính kiên tŕ, thắng không kiêu, thua không nản nên hậu vận thường sẽ thành công.

Thời gian gần đây, vận tŕnh tổng thể của người tuổi này tương đối kém. Dù có cố gắng nhưng họ vẫn không được ghi nhận. Dù không nói ra nhưng trong ḷng họ chất chứa nhiều phiền muộn. 7 ngày cuối tháng 7, người tuổi này được sao may mắn chiếu mệnh nên vận khí hanh thông không ngờ. Họ nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống lẫn công việc.

Người tuổi Tuất chưa có công việc sẽ nhận được một công việc phù hợp với tŕnh độ, khả năng. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên cất nhắc, tạo điều kiện phát triển năng lực. Công việc có nhiều điểm sáng, chuyện t́nh cảm của con giáp này cũng thêm may mắn.

Trong thời gian tới, người tuổi Sửu dễ có tin mừng sinh quư tử hoặc t́m thấy người phù hợp để hẹn ḥ.

Con giáp tuổi Mùi
Người tuổi Mùi sinh ra đă là người thông minh, tài giỏi, mạnh mẽ và can đảm. Họ nói ít làm nhiều, ít chia sẻ tâm sự, cảm xúc của ḿnh trừ phi với người thân thiết. Thời c̣n trẻ, đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá lận đận. Họ chưa đủ chín chắn trong suy nghĩ lẫn kinh nghiệm trong công việc. Đến sau tuổi 30 th́ sự nghiệp của họ mới dần ổn định.

Thời gian gần đây, vận thế của người tuổi Mùi đang dần đi lên. 7 ngày cuối tháng 7, con giáp này có sao tốt chiếu mệnh, nhận nhiều tin vui. Nếu làm kinh doanh th́ con giáp này sẽ kư được hợp đồng, các thương vụ đều suôn sẻ.

Người làm chăn nuôi, trồng trọt cũng có vụ mùa bội thu, nông sản bán được mùa, được giá. Trong thời gian này, con giáp tuổi Mùi có cơ hội tốt để đầu tư sinh lời. Hăy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 33665


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,373
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	52.5 KB
ID:	1832253  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,579 Times in 5,816 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06183 seconds with 13 queries