"Thủy Tiên rất cần người đàn ông bên cạnh cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường quá bận" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 651
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Thủy Tiên rất cần người đàn ông bên cạnh cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường quá bận"
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	141.4 KB
ID:	1832504  
Theo như trước sự kiện cặp đôi Thủy Tiên và ca sĩ Đan Trường ly hôn,v́ vậy nghệ sĩ cải lương Hồng Loan mới đây đă tâm sự đôi điều trên kênh Youtube của ḿnh rằng, vừa qua, ca sĩ Đan Trường và bà xă là doanh nhân Thủy Tiên đă công khai đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau. V́ nghệ sĩ Hồng Loan cũng thấy chúng ta cần có sự học hỏi từ cuộc chia tay của Đan Trường và Thủy Tiên.

Vừa qua, vợ chồng ca sĩ Đan Trường – doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên đă chính thức thông báo ly hôn, gây xôn xao công chúng.

Trước sự kiện này, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan mới đây đă tâm sự đôi điều trên kênh Youtube của ḿnh:

"Vừa qua, ca sĩ Đan Trường và bà xă là doanh nhân Thủy Tiên đă công khai đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau.
Theo tôi biết, Đan Trường và Thủy Tiên đă kết hôn với nhau vào năm 2013 ở San Jose, Mỹ. Sau đó, hai người có tổ chức thêm đám cưới tại Việt Nam và mời thêm báo chí, bạn bè thân thiết.

Tôi c̣n biết Thủy Tiên là một doanh nhân bên Mỹ, cuộc sống rất khá giả. Hai người họ có với nhau một đứa con trai rất dễ thương. Vậy mà hôm nọ, Thủy Tiên đă công bố hai người chính thức ly hôn.

Trong vấn đề ly hôn này, Thủy Tiên có chia sẻ rằng, v́ vấn đề công việc nên đôi khi Đan Trường phải về Việt Nam quá lâu, c̣n cô phải ở lại Mỹ. Hai người không có thời gian để gần gũi nhau.

Tôi là phụ nữ có con nhỏ nên tôi hiểu, Thủy Tiên rất cần một người đàn ông bên cạnh để cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường lại quá bận. Đây không phải vấn đề vật chất hay công sức chăm sóc con cực khổ mà là vấn đề tinh thần. Thủy Tiên cần được chia sẻ, tṛ chuyện để giải tỏa.
Đó là suy nghĩ của tôi khi đặt bản thân ḿnh vào vị trí của Thủy Tiên. Chúng tôi đều là phụ nữ nên hiểu nhau.

Tôi thấy khá tiếc cho vấn đề ly hôn của Đan Trường và Thủy Tiên v́ trước đó hai người rất vui vẻ với nhau, c̣n con trai họ vẫn nhỏ quá, cần có ba mẹ ở bên.

Tuy nhiên, tôi cũng thấy chúng ta cần có sự học hỏi từ cuộc chia tay của Đan Trường và Thủy Tiên. Đó là một sự chia tay êm đẹp.

Tôi thấy, trong showbiz có nhiều cuộc chia tay của những nghệ sĩ gây ra nhiều náo loạn, tranh căi. Fan của người chồng và fan của người vợ cùng đấu khẩu, chỉ trích nhau, nói những điều không hay về nhau.

Chưa kể, họ c̣n xỉa xói, bới móc đời tư của nhau ra, đem điều xấu của người từng đầu ấp tay gối với ḿnh ra cho khán giả công kích, đàm tiếu, hạ bệ h́nh ảnh.
Bởi vậy nên nghệ sĩ chúng ta nên học hỏi cặp đôi Đan Trường – Thủy Tiên này. Nếu chẳng may có ǵ xảy ra với nhau th́ nên kết thúc trong êm đẹp.

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi tới ba mẹ hai bên và khẳng định rằng, cô muốn giữa chuyện ly hôn này cho cá nhân nhưng v́ Đan Trường là người của công chúng nên cô buộc phải chọn cách chia sẻ rộng răi và chỉ nói một lần duy nhất để mọi người hiểu rơ".

Chồng Hồng Loan là ca sĩ Bảo Lộc cũng nói thêm: "Đan Trường là một người bạn thân với tôi từ rất lâu rồi nên tôi muốn nói rằng, nghệ sĩ cũng như người b́nh thường thôi, sống với nhau không hạnh phúc th́ phải chia tay, t́m hạnh phúc riêng thôi.

Chuyện vợ chồng Đan Trường chia tay, chỉ có họ mới biết được v́ đó việc riêng của gia đ́nh họ. Tôi chỉ mong họ luôn sống vui vẻ và t́m được cho ḿnh một hạnh phúc khác".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 61678


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,901
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	141.4 KB
ID:	1832504  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (122.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (60.4 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (54.8 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,277 Times in 8,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07065 seconds with 13 queries